Thời gian ra mắt Loki tập 4 chính thức và dự đoán cốt truyện chuẩn bị xảy ra

Khi chỉ còn vài tập nữa là kết thúc series đình đám mới nổi này, hãy cùng tham khảo qua thời gian công chiếu Loki Tập 4 và cùng dự đoán trước những gì sắp xảy ra trong tập mới nhé.

Thời gian ra mắt Loki tập 4 chính thức và dự đoán cốt truyện chuẩn bị xảy ra

Khi mọi tình tiết giữa Loki và Lady Loki đang dần mở ra và đưa nhiều thông tin về các Time Keepers cũng như "trùm cuối" đứng sau mọi thứ sẽ sớm xuất hiện, trailer của Loki tập 4 và Mid-season đã được tung ra trước khi tập mới chính thức ra mắt. Hãy cùng xem qua trailer ngay bên dưới đây nhé:

Thông tin dự đoán về Loki Tập 4

Sau khi đưa nhau đi trốn khỏi TVA, Loki và Sylvie (Lady Loki) vẫn không hề tin tưởng nhau và đánh "yêu" liên hồi đến mức kẹt trên hành tinh Lamentis-1 chuẩn bị bị hủy diệt khi một hành tinh khác chuẩn bị đâm vào. Khi việc sống còn khiến cả 2 không còn lựa chọn nào khác, Loki và Sylvie sẽ phải thật sự cùng nhau hợp tác để tìm đường thoát khỏi đây bằng mọi cách có thể.

Thời gian ra mắt Loki tập 4 chính thức và dự đoán cốt truyện chuẩn bị xảy ra 2

Theo các dự đoán, Mobius và TVA sẽ phải xuất hiện và truy đuổi 2 Variant của chúng ta - mở đường trốn thoát cho cả hai. Một dự đoán khác từ fan hâm mộ cũng khá hợp lý khi ở một cảnh sụp đổ, Loki đã tự mình điều khiển tòa nhà sụp xuống mình và có vẻ như đã xoay ngược thời gian để dựng tòa nhà đó lại chỗ cũ. Rất có thể Loki vẫn giữa một viên Time Stone từ những tập trước và đến nay mới sử dụng lại - hoặc đây chỉ là một loại sức mạnh của Loki (dù Loki từ trước đến nay không hề có sức mạnh này). Bạn có thể xem lại ở mốc 1:10 ở video cuối tập 3 dưới đây.

Thời gian công chiếu tập 4 của series Loki

Tập 4 sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 30/06 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Thời gian ra mắt Loki tập 4 chính thức và dự đoán cốt truyện chuẩn bị xảy ra 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang