Nếu TVA có thể vô hiệu hóa mọi phép thuật thì tại sao Loki không trở về hình dáng người khổng lồ băng?

Nếu đúng với logic của TVA thì đáng lý ra Loki sẽ phải quay trở về nguyên dạng là người khổng lồ băng của mình mới phải

Đối với bất kì người hâm mộ Marvel nào cũng biết thì hình dạng nguyên gốc của vị thần lừa lọc Loki không phải là con Asgard chính gốc, mà anh là một người khổng lồ băng. Cũng bởi vì nguyên do này, nếu xuất hiện trong môi trường mà mọi pháp thuật bị loại bỏ như TVA thì anh chắc chắn phải trở về hình dáng nguyên bản của mình.

Xuyên suốt 2 tập phim đầu của series phim Loki thì chúng ta cũng có thể thấy những phép thuật dù có toàn năng đến đâu nhưng cũng nhanh chóng trở nên vô dụng khi chúng nằm trong khu vực do TVA cai quản. Thậm chí 6 viên đá Vô Cực từng có khả năng xóa sổ một nửa vũ trụ trong tay của Thanos nhưng đối với TVA thì chúng chẳng khác gì những viên đá chặn giấy cả.

Nếu TVA có thể vô hiệu hóa mọi phép thuật thì tại sao Loki không trở về hình dáng người khổng lồ băng?

Nếu đúng theo logic đó thì Loki đáng lẽ phải quay trở về với hình dạng người khổng lồ gốc của mình rồi chứ không còn giữ nguyên dạng của một vị thần Asgard nữa. Bởi như những gì mà chúng ta được biết trong những phần phim trước thì Loki vốn là con của Laufey, một thủ lĩnh của tộc người băng.

Hình dáng hiện tại của Loki vốn chỉ là một bùa phép được Odin áp lên người Loki để anh có thể hòa nhập được với cuộc sống của người Asgard mà thôi.

Nếu TVA có thể vô hiệu hóa mọi phép thuật thì tại sao Loki không trở về hình dáng người khổng lồ băng? 2

Hiện tại câu hỏi được cộng đồng người hâm mộ Marvel đặt ra là khi mà cả những viên đá Vô Cực cũng không thể sử dụng được thì nguyên nhân nào khiến cho một thứ bùa chú của Odin lại có thể vẫn còn giữ hiệu nghiệm trước TVA? Bói đáng lý ra thì Loki sẽ phải trở về nguyên dạng của bản thân là một người khổng lồ băng mới đúng.

Nếu TVA có thể vô hiệu hóa mọi phép thuật thì tại sao Loki không trở về hình dáng người khổng lồ băng? 3

Đây có thể được xem là một hạt sạn có phần khá vô lý trong series Loki của Marvel Studios, bởi không biết phải vì họ đã quá quen thuộc đối với hình ảnh điển trai của vị thần lừa lọc này hay không mà bộ phận sản xuất đã bất chấp tất cả, hay bởi không ai có thể nhận ra được sai lần có phần hơi nhỏ nhặt này?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang