Margot Robbie hé lộ sự phát triển mối quan hệ giữa nàng Harley Quinn và Joker trong vũ trụ DC

"Bom sex thế hệ mới" Margot Robbie - ngôi sao của Harley Quinn mới đây đã có một số chia sẻ về những chuyển biến trong mối quan hệ giữa nàng tội phạm quyến rũ Harley Quinn và ác nhân Joker (Jared Leto) trên màn ảnh kể từ sau phần phim Suicide Squad (2016).

Mới đây vào ngày 26.06, trong cuộc phỏng vấn với tờ The Toronto Sun, nữ diễn viên Margot Robbie đã chia sẻ về sự phát triển trong mối quan hệ tình cảm phức tạp của nhân vật quái nữ quyến rũ Harley Quinn mà cô nàng đảm nhiệm trong Vũ trụ Mở rộng DC (hay còn được gọi tắt là DCEU).

Margot Robbie hé lộ sự phát triển mối quan hệ giữa nàng Harley Quinn và Joker trong vũ trụ DC

Trên màn ảnh, ngoài sức hút đến từ vẻ ngoài ngọt ngào, sức mạnh kinh người và tính tình nửa điên loạn nửa hài hước thể hiện mạnh mẽ qua hai phần phim Suicide Squad (2016), Birds of Prey (2020) và sắp tới là The Suicide Squad, nàng Harley Quinn còn gây ấn tượng với khán gải thông qua mối quan hệ yêu đương với hoàng tử tội phạm Joker (phiên bản do Jared Leto thủ vai). Khán giả tò mò sau khi tuyên bố “chia tay” Joker trong Birds of Prey, Quinn có còn luyến lưu gã hoàng tử tội phạm?

Theo đó, nữ diễn viên đã có những phân tích thay đổi diễn biến tâm lý của nhân vật quái nữ qua từng phần phim dưới góc nhìn của một người bạn đồng hành. Với cô, "Harley Quinn là một nhân vật mang nhiều khuôn mặt mà khán giả sẽ chẳng bao giờ biết hết".

Margot Robbie hé lộ sự phát triển mối quan hệ giữa nàng Harley Quinn và Joker trong vũ trụ DC 2

"Trong bộ phim đầu tiên về Biệt đội Cảm tử, Quinn có một mức độ tự tin và tự phụ nhất định vì biết mình nằm dưới sự bảo vệ của Joker. Quinn chắc đã nghĩ ‘Cứ nhận bừa nhiệm vụ này đi, rồi Joker sẽ cứu mình trong chớp mắt”.

Nữ diễn viên tiếp tục phân tích sự thay đổi trong tâm lý và hành động của ác nữ: “Rồi trong Birds of Prey, Quinn vỡ mộng. Cô ấy hốt hoảng vì sự tàn nhẫn cũng như lạnh lùng của thế giới này rồi nghĩ ‘Mình không sống nổi mất’. Nhiều biến cố đã xảy ra với Harley Quinn từ Birds of Prey tới trước The Suicide Squad. Nội dung tác phẩm cũng không liên hệ trực tiếp với các phim trước đó. Thế nên, quan hệ dùng dằng với Joker không phải điều làm Harley Quinn buồn lòng nữa.

Margot Robbie hé lộ sự phát triển mối quan hệ giữa nàng Harley Quinn và Joker trong vũ trụ DC 3

Cô không còn chờ mong Mr. J xuất hiện hay hoang mang mình sẽ làm được gì khi không có nhân vật này ở bên. Cô ấy đã biết mình là ai và có thể làm gì”, Margot Robbie nói về nhân vật mình đã dành nửa thập kỷ để vào vai trên màn ảnh.

Như vậy, diễn biên tâm lý nhân vật đả nữ cùng với mối quan hệ yêu đương phức tạp với gã hoàng tử tội phạm Joker đã có nhiều thay đổi trong suốt gần nửa thập kỷ qua. Hãy cùng chờ xem diễn biến mới nhất từ "cặp đôi" này ngay khi phần phim thứ hai của thương hiệu The Suicide Squad lên sóng vào tháng 8 sắp tới. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang