Nối tiếp Iron Man, "Black Widow" Scarlett Johansson sẽ chia tay Vũ trụ điện ảnh Marvel

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất với truyền thông, ngôi sao Black Widow - Scarlett Johansson đã hé lộ tương lai của cô trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bên cạnh một số siêu anh hùng biểu tượng khác, vai diễn Góa phụ đen nóng bỏng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel của Scarlett Johansson cũng được nhiều người hâm mộ yêu thích trong suốt gần một thập kỉ qua. Thế nhưng cuộc vui nào cũng đi đến kết thúc. Nối tiếp Iron Man và Captain America, dường như mối quan hệ giữa Marvel Studios và nàng Black Widow cũng sẽ đi đến hồi kết. 

Nối tiếp Iron Man, Black Widow Scarlett Johansson sẽ chia tay Vũ trụ điện ảnh Marvel

Mới đây trong buổi phỏng vấn với truyền thông trong chương trình Good Morning America, minh tinh Scarlett Johansson cho biết sau phim riêng Black Widow sắp sửa được ra mắt sắp tới, cô nàng sẽ chính thức nói lời tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel vốn đã gắn bó hơn 10 năm qua.

Thông báo đột ngột của nữ diễn viên khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng dù biết rằng cuộc chia ly này vốn sẽ đến không sớm thì muộn. 

Nối tiếp Iron Man, Black Widow Scarlett Johansson sẽ chia tay Vũ trụ điện ảnh Marvel 2

Hơn thập kỷ qua, cô xem Marvel như gia đình. Cô gọi đó là khoảng thời gian đáng kinh ngạc và sẽ rất nhớ mọi người nếu không được gặp họ sau mỗi 18 tháng hoặc hai năm (lịch đóng phim của Johansson). Minh tinh xem đó như những cột mốc mà cô luôn mong đợi: "Tôi sẽ cảm thấy tự hào về Black Widow và thật tuyệt vời nếu bộ phim được đánh giá cao. Tác phẩm rất khác so với bất kỳ dự án Marvel nào mà chúng tôi đã thực hiện. Bởi vậy, như tôi đã nói, cảm giác bây giờ là buồn vui lẫn lộn", nữ diễn viên xúc động thổ lộ.

Scarlett Johansson xuất hiện với tư cách nữ diệp viên Góa phụ đen/Natasha Romanoff lần đầu tiên trong phần phim riêng thứ hai của Iron Man phát hành vào năm 2010 và cuối cùng đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ trong bom tấn Avengers: Endgame (2019). Vai diễn Black Widow của người đẹp sinh năm 1984 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã giúp cho tên tuổi cô nàng liên tục được "hâm nóng" trong suốt 10 năm qua và nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. 

Nối tiếp Iron Man, Black Widow Scarlett Johansson sẽ chia tay Vũ trụ điện ảnh Marvel 3

Sắp tới, khán giả được tái ngộ nhân vật lần cuối ở phần phim riêng Black Widow, trước khi nữ siêu anh hùng chính thức tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang