Vũ trụ Kingsman sẽ có thêm nhiều phần hậu truyện?

Vũ trụ Kingsman sẽ không dừng lại với phần phim The King's Man sắp sửa ra mắt trong năm 2021 tới đang là câu hỏi thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Một tin vui dành cho những người hâm mộ thương hiệu phim KingsmanVũ trụ Kingsman sẽ được mở rộng về cả chiều rộng sự kiện và chiều dài thời gian. Điều đó có nghĩa là bên cạnh phần phim The King's Man sắp ra mắt trong 2021, vũ trụ Kingsman sẽ có thêm nhiều phần hậu truyện mới.

Vũ trụ Kingsman sẽ có thêm nhiều phần hậu truyện?

Cụ thể mới đây, tờ Deadline đưa tin trong một phiên họp tài chính diễn ra tại Anh, Zygi Kamasa, CEO của Marv Group - công ty sở hữu Marv Films - hãng chịu trách nhiệm sản xuất loạt phim Kingsmanthông báo hãng đang lên kế hoạch sản xuất thêm 7 phần hậu truyện cho thương hiệu phim này sau khi The King’s Man hoàn tất ra rạp trong thời gian tới. 

"Chúng tôi muốn phát triển việc kinh doanh cũng như chất lượng tác phẩm đầu ra. Hãng đang trong quá trình phát triển phiên bản truyền hình của Kingsman. Song song với đó là hai hoặc ba thương hiệu điện ảnh khác diễn ra trong cùng một vũ trụ với Kingsman", vị CEO nói.

Vũ trụ Kingsman sẽ có thêm nhiều phần hậu truyện?  2

Theo đó, những phần hậu truyện trong vụ trụ này sẽ bao gồm 7 phần phim. Trong đó, cả bảy bộ phim được lên kế hoạch sản xuất bao gồm cả phần hậu truyện thứ ba củaKingsman với tên tạm đặt Kingsman: The Blue Blood - một tác phẩm tập trung xoáy mạnh vào mối quan hệ giữa Eggsy (Taron Egerton) và Harry (Collin Firth).

Tính đến thời điểm hiện tại, phần phim này hoàn thành khâu viết kịch bản. Một số chi tiết về Kingsman: The Blue Blood cũng sẽ được cài cắm trong The King’s Man, phần phim lấy bối cảnh Thế chiến I xoay quanh nguồn gốc của tổ chức mật vụ.

Bên cạnh đó, phần phim ngoại truyện về Statesman, phiên bản Mỹ của tổ chức Kingsman, cũng đang được sản xuất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang