Sau bao lần trì hoãn, King's Man 3 đã chính thức ấn định ngày ra rạp

cuối cùng thì người hâm mộ cũng có thể yên tâm chờ đợi bộ phim này được ra rạp sau bao nhiêu lần trì hoãn vì đại dịch.

 

Qua 2 phần phim trước, King’s Man xứng đáng là một trong những bộ phim hành động bạn nên cho vào danh sách phải xem vì độ lôi cuốn của nó cùng hàng diễn viên điển trai cùng những pha tấu hài xuyên suốt bộ phim. Và các fan hâm mộ trên toàn thế giới đang rất mong chờ để được chứng kiến những điệp viên lịch thiệp đến từ xứ sở sương mù.

 

Sau bao lần trì hoãn, King's Man 3 đã chính thức ấn định ngày ra rạp

 

Theo nhà sản xuất, bộ phim sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 22 tháng 12 năm nay, trước đó vì lí do đại dịch nên bộ phim đã phải ra mắt chậm hơn dự kiến. Trải qua bao nhiêu lần trì hoãn vì đại dịch phức tạp bùng lên ở châu Âu, bộ phim cuối cùng cũng đã có ngày ra mắt chính thức.

 

Sau bao lần trì hoãn, King's Man 3 đã chính thức ấn định ngày ra rạp 2

 

Trong phần phim mới này, chúng ta sẽ quay trở lại thập niên 90, cụ thể hơn là vào khoảng thời gian xảy ra Chiến tranh Thế giới thứ nhất. Có lẽ đây cũng chính là khoảng thời gian mà tổ chức được thành lập.

 

Sau bao lần trì hoãn, King's Man 3 đã chính thức ấn định ngày ra rạp 3

 

Bên cạnh đó, vũ trụ của phim cũng sẽ được mở rộng hơn, hứa hẹn sẽ có nhiều góc khuất của các phần trước được hé lộ đến người xem cũng như câu chuyện về ngừoi đứng đầu tổ chức này cũng sẽ được đưa lên màn ảnh. Nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng sẽ có thêm những nhân vật mới và bối cảnh đằng sau họ, điều này cũng góp phần giúp cho người xem có thể hiểu sâu hơn về nguồn gốc cũng như xuất thân của các nhân vật trong phim. 

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang