Loki Tập 4 - 4 Loki xuất hiện trong After Credit là những ai ?

Ngay sau khi được hồi phục sau cái chết giả của Loki vào cuối tập 4 thì Loki chính lại chính thức đối mặt với 4 biến thể Loki khác mở đầu cho diễn biến mới ở tập 5 và 6.

Trong Loki tập 4, chúng ta đ4 chứng kiến hàng loạt các diễn biến bất ngờ khi mà Điệp viên Mobius đã gặp phải tai nạn bất ngờ và tất cả những thực thể Time - Keeper đều là những con robot. 

Ngay sau khi Loki đã bị giết bởi Ravonna Renslayer thì cuối cùng anh chàng lại xuất hiện trở lại ở thành phố New York trong bối cảnh tận thế và với sự xuất hiện của rất nhiều Loki phiên bản khác nhau. Từ đó có thể Loki gốc sẽ biết được thêm những thông tin mới về tổ chức TVA ?

Loki Tập 4 - 4 Loki xuất hiện trong After Credit là những ai ?

Theo đó chúng ta đã biết được 4 Loki xuất hiện trong After Credit bao gồm có Old Loki ( là phiên bản lần đầu tiên được xuất hiện vào năm 1962 trong bộ truyện Journey Into Mystery #85). Ở giữa là Kid Loki ( là phiên bản vừa mới được xuất hiện trong bộ truyền tranh gần đây khi mà Loki chết và được hồi sinh trở thành 1 đứa trẻ ( bắt đầu từ Thor#617). Bên trái là loki với cây búa hay được gọi là Prahlerischer Loki. Và cuối cùng là con cá sấu đang mang cái nón giống Loki cũng được ghi nhận là 1 biến thể khác của Loki.

Theo đó có Old Loki và Kid Loki là xuất hiện theo hình tượng giống trong truyện tranh thì Loki cầm búa và Loki cá sấu vẫn là 1 bí ẩn.  Có vẻ như đây là 2 dạng Loki thuộc sự sáng tạo của Disney và nhiều giả thuyết cho rằng cây múa mà Loki kia đang ầm có thể là 1 biến thể của Mjolnir. Có vẻ như TVA vẫn còn rất nhiều những bí mật khác ẩn sâu trong tổ chức này và tất cả sẽ được giải đáp với sự xuất hiện của 4 Variant này.

Loki Tập 5 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 7 năm 2021 trên Disney+

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang