[Mùa dịch xem gì?] - Những bộ phim ngắn kinh dị bạn nên xem (P1)

Tiếp tục là những bộ phim kinh dị ngắn đầy tính thử thách dành cho những ai đang nghiện phim kinh dị.

1. Immure

Một người con trai hiếu thảo tình nguyện đánh cược tất cả mọi thứ mà không màng đến hậu quả về sau để có thể cứu chữa cho người mẹ bệnh tật của anh được sống tiếp. Nhưng, cái giá mà anh phải trả quá đắt.

 

2. The Follower

 

Bộ phim kể về một cô gái trẻ với trái tim lấp đầy những ham muốn thoát ra khỏi vùng ngoại ô buồn chán thê lương. Trong một lần tình cờ, cô đã tranh luận với một người bạn online của mình về một vụ việc trong quá khứ, nhưng cô không biết được rằng cuộc tranh luận đó lại mang cô đến một kết cục khác hoàn toàn.

 

 

3. Room Noise

Một chuyên viên âm thanh đang thực hiện quá trình thu âm của mình thì bất ngờ nghe thấy những tiếng động lạ. Anh quyết tâm tìm ra được nguyên nhân gây nên những tiếng động đó và khám phá ra một sự thật không thể nào tồi tệ hơn được nữa.

 

 

4. Good Night Darling

Hai cô con gái nhỏ bắt đầu tự hỏi rằng liệu mẹ chúng có thật sự bình thường không khi bà vừa phải trải qua một mất mát vô cùng lớn. Nhưng rồi càng khám phá, hai chị em lại càng thấy được rằng nguời mẹ đáng yêu của mình không còn là người mẹ mà chúng từng biết nữa. Có thứ gì đó đã thay thế bà từ bên trong.

 

 

5. Flick

Một sinh viên sống lặng lẽ đã bị làm cho tức điên lên khi anh vô tình cho một tên phiền phức lên xe và anh không thể nào đuổi đi được. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang