Phần 3 Guardians of the Galaxy rục rịch bấm máy

Guardians of the Galaxy Vol.3 nhà Marvel đã sắp sửa bước vào khâu sản xuất.

Tính đến thời điểm hiện tại, các fan hâm mộ của loạt phim siêu anh hùng Vẻ binh dải ngân hà đã chờ đợi rất lâu cho đến khi phần phim mới ra rạp kể từ khi mục thứ ba của Guardians of the Galaxy lần đầu tiên được công bố. Một phần nguyên do cho sự ung dung này đến từ danh sách dự án dày đặc của Marvel Studios cũng như chính bản thân James Gunn cùng lịch trình bận rộn từ The Suicide Squad đến Peacemaker. Ngoài ra, những ảnh hưởng từ đại dịch COVVID-19 cũng góp phần khiến dự án bị trì hoãn.

Tuy nhiên, mới đây, các fan hâm mộ của loạt phim như vỡ òa khi nữ diễn viên Karen Gillan - người thủ vai Nebula đăng tải bức tải tiết lộ quá trình sản xuất của dự án dường như đã được khởi động. Theo đó, bức ảnh cho thấy cô nàng đã trở lại hậu trường Guardians of the Galaxy để chuẩn bị cho tạo hình Nebula trong phần phim mới của mình. 

Phần 3 Guardians of the Galaxy rục rịch bấm máy

Phần 3 Guardians of the Galaxy rục rịch bấm máy 2

Bên cạnh đó, nam tài tử thủ vai Star-Lord - Chris Pratt không lâu sau đó đã chính thức trả lời với báo chí cho câu hỏi về ngày bấm máy đầu tiên của dự án. Cụ thể trong một phân đoạn trên Jimmy Kimmel Live, nam diễn viên đã tiết lộ rằng mọi người đang nhắm đến việc bắt đầu sản xuất vào tháng 11 và tiếp tục cho đến tháng 04.2022.

Ngoài ra, ngôi sao cũng xác nhận rằng kịch bản được sử dụng trong bộ phim sắp tới sẽ tương đồng với những gì mà đạo diễn James Gunn đã viết trước khi bị Disney sa thải lần đầu.

Phần 3 Guardians of the Galaxy rục rịch bấm máy 3

Như vậy là sẽ sớm thôi khi đại dịch qua đi, khán giả sẽ được thưởng thức một loạt các dự án trong Giai đoạn mới của Vũ trụ điện ảnh Marvel mà Guardians of the Galaxy Vol.3 là một trong số đó. 

Bộ phim dự kiến phát hành vào năm 2023. 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang