Camilla hoá thân thành “Cinderella” trong bộ phim sắp tới

Lần này cô nàng sẽ không còn góp mặp trong phim chỉ với giọng hát của mình nữa mà sẽ đồng thời là diễn viên chính

Trailer "Cinderella"

 

 

Amazon Studios đã hé lộ trailer đầu tiên về bộ phim Cinderella mà họ đã mua bản quyền vào tháng 5 vừa rồi. Cabello sẽ vào vai Ella – vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của cô, hứa hẹn sẽ mang tới một phiên bản khác so với cốt truyện cũ về cô công chúa này.

 

Camilla hoá thân thành “Cinderella” trong bộ phim sắp tới

 

Trong phiên bản mới, Ella có một ước mơ to lớn hơn so với việc lọt vào mắt xanh của hoàng tử. Theo như nội dung cửa trailer, cô nàng có kế hoạch mở một tiệm may với tên gọi “Dresses By Ella” để mọi người thưởng thức tài năng thiết kế cửa mình. Tuy nhiên, giấc mơ ấy trở nên quá to lớn trong cái xã hội bấy giờ. Đoạn trailer cũng hé lộ một bài hát mà Ella sáng tác để hát cho cả thế giới nghe, nhằm mang cái tên của cô vươn ra khắp nơi. Dựa trên đoạn nhạc nhỏ đó, không khó để tin rằng bộ phim sẽ có những bài nhạc siêu phẩm.

 

Camilla hoá thân thành “Cinderella” trong bộ phim sắp tới 2

 

“Cinderella là một nhân vật tiêu biểu mà chúng ta đều biết tới và yêu thích cô ấy, nhưng trong phiên bản hiện đại như thế này, chúng ta sẽ thấy được những điều khác biệt hơn” – Jennifer Salke, trưởng Studio nói với truyền thông.

 

Camilla hoá thân thành “Cinderella” trong bộ phim sắp tới 3

bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới một phiên bản hoàn toàn khác so với bản gốc

 

Bộ phim sẽ được ra mắt toàn cầu trên nền tảng video trực tuyến của hãng là Amazon Prime vào ngày 3 tháng 11 tới đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang