Phim kinh dị Don’t Breathe 2 tung trailer nghẹt thở đánh dấu ngày quay trở lại

Sau thành công rực rỡ vào mùa hè năm 2016, thương hiệu kinh dị Don't Breathe (tựa Việt: Đừng thở) đã chính xuất tái ngộ khán giả trên màn ảnh rộng vào mùa thu năm nay.

Bộ phim gốc của đạo diễn Fede Álvarez, được công chiếu lần đầu tại SXSW đã trên đường trở thành một trong những dự án ăn khách vào mùa hè năm 2016. Don't Breathe nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các nhà phê bình cũng như khán giả và mang về mức doanh thu khủng hơn 157 triệu USD mặc dù chỉ tiêu tốn kinh phí vô cùng khiêm tốn vỏn vẹn chỉ 10 triệu USD.

Trailer mới nhất của bộ phim

Mới đây, nhà phát hành bộ phim đã công bố trailer mới nhất dài gần 3 phút hé lộ câu chuyện ám ảnh tiếp theo và đánh dấu ngày quay trở lại màn ảnh rộng. Theo đó, ngôi sao chính của loạt phim - tài tử Stephen Lang - sẽ tiếp tục đảm nhận vai Norman Nordstrom (hay còn được biết đến với biệt danh The Blind Man: người đàn ông mù).

Đoạn trailer hé lộ câu chuyện về người đàn ông mù đã nhận nuôi một bé gái và cố gắng sống cuộc đời mới sau những điều kinh hoàng mà ông gây ra đối với một nhóm thanh niên nhiều năm về trước. Và khi bé gái lại bị những người khách lạ năm xưa đe đọa, một lần nữa, "con quỷ" trong Norman Nordstrom lại trỗi dậy. Trailer hé lộ nhiều phân cảnh bạo lực, Norman Nordstrom cố gắng giết chết những kẻ đột nhập vào nhà mình.

Phim kinh dị Don’t Breathe 2 tung trailer nghẹt thở đánh dấu ngày quay trở lại

Phim kinh dị Don’t Breathe 2 tung trailer nghẹt thở đánh dấu ngày quay trở lại 2

Trước đó không lâu, IGN đã phát hành đoạn trailer đầu tiên cho dự án, cung cấp cái nhìn thoáng qua về màn tái xuất của Stephen Lang và những gì xảy đến với những nạn nhân mới của cựu binh.

Trong loạt phim này, các nhân vật chính cố gắng sống sót bằng cách cố nén hơi thở. Ở phần phim đầu tiên, nhân vật chính là người đàn ông mù Norman Nordstrom (Stephen Lang) luôn cố gắng nghe thấy tiếng "nạn nhân" và sẵn sàng giết chết họ. 

Phim kinh dị Don’t Breathe 2 tung trailer nghẹt thở đánh dấu ngày quay trở lại 3

Dự án Don’t Breathe 2 do Rodo Sayagues chỉ đạo, Fede Álvarez (đạo diễn phần đầu tiên) lui về vị trí sản xuất và dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 8 năm nay.  

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang