Những bộ phim đề tài tận thế đáng xem nhất trên Netflix thời điểm hiện tại (P1)

Từ lâu, những bộ phim về zombie hay là về tận thế luôn là một thứ gì đó vô cùng thu hút với những fan hâm mộ phim kinh dị nói riêng cũng như mọi người nói chung. Và dưới đây là danh sách những bộ phim mà bạn nên cân nhắc để thưởng thức vào cuối tuần nếu như bạn là fan của thể loại này.


 

1. The Strain

 

Những bộ phim đề tài tận thế đáng xem nhất trên Netflix thời điểm hiện tại P1

 

Lấy cảm hứng từ bộ ba cuốn sách cùng tên của Guillermo Del Toro và Chuck Hogan, The Strain là một bộ phim hành động kinh dị về con người khi họ phải đối đầu với một thực thể dạng khác của zombie – ma cà rồng. Và tất nhiên bọn này không thể nào lãng mạn như trong tiểu thuyết Chạng Vạng được. Những sinh vật hút máu với cái tên “Strigoi” được sinh ra từ những dòng máu cổ đại, sống kí sinh nhờ máu người và có một chiếc lưỡi giúp chúng hút được máu nhanh hơn khi chạm được vào con mồi của chúng.

 

2. The Walking Dead

 

Những bộ phim đề tài tận thế đáng xem nhất trên Netflix thời điểm hiện tại P1  2

 

Một trong những seri phim về zombie được đánh giá là hay nhất từ khi nó được ra mắt. Một bối cảnh tận thế vì đại dịch tàn phá suốt bao nhiêu năm và những câu chuyện về những con người sống sót cố tìm cách sinh tồn giữa bao nguy hiểm, nhưng rồi zombie không phải là thứ duy nhất mà họ phải đề phòng. Và đây có lẽ cũng là seri phim zombie dài nhất trên Neflix nói riêng cũng như các nền tảng khác nói chung.

 

3. Into The Night

 

Những bộ phim đề tài tận thế đáng xem nhất trên Netflix thời điểm hiện tại P1  3

 

Đây không hẳn là một bộ phim về zombie, nó chỉ đơn thuần đưa bạn xuống thế giới dứoi lòng đất để chứng kiến những người sống sót sau thảm hoạ tận thế sẽ trông như thế nào mà thôi. Những tình tiết xoắn não của bộ phim sẽ giúp bạn có cái nhìn khác hơn về tận thế - khi ngày tàn của con ngừoi sắp đến, liệu chúng ta sẽ làm gì khi chỉ cần chạm vào ánh mặt trời là sẽ chết đi?

 

4. The Purge

 

Những bộ phim đề tài tận thế đáng xem nhất trên Netflix thời điểm hiện tại P1  4

 

Đây không phải là ngày tận thế, cũng không phải có thây ma nào đó lảng vảng ngoài đường. Nhưng tốt nhất là hãy chuẩn bị vì đêm nay là đêm thanh trừng. Lấy cảm hứng từ loạt phim ăn khách cùng tên, The Purge hiện tại đã công chiếu được 2 mùa trên Netflix tương đương với hai sự kiện của The Purge: Arnachy và The Purge: Election Year. Đây là một bộ phim bạn nên cân nhắc thật kĩ vì có những câu nói khiến bạn không thể nào không chìm vào trong suy tư về xã hội loài người.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang