Mỹ nhân Cúc Tịnh Y ngày càng bị chê tơi tả về diễn xuất

Mặc dù sở hữu gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần, Cúc Tịnh Y vẫn có một số lượng lớn anti-fan bởi cô luôn bị đánh giá thậm tệ cả về diễn xuất lẫn kỹ năng thoại từ khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Mới đây vào ngày 08.03, trang thông tin Sina đã khiến cho cộng đồng mạng Trung Quốc bàn tán xôn xao khi lên tiếng chỉ trích một số diễn viên trẻ quá phụ thuộc kỹ thuật lồng tiếng, thay vì chăm chỉ học thoại và đầu tư cho vai diễn.  Và một trong số đó gây chú ý nhiều nhất chính là cái tên Cúc Tịnh Y.

Mỹ nhân Cúc Tịnh Y ngày càng bị chê tơi tả về diễn xuất

Cụ thể, một nghệ sĩ lồng tiếng đã mạnh dạn lên tiếng chỉ trích công khai việc thiếu kỹ năng diễn xuất nhưng không chịu học hỏi: "Diễn viên ấy mà người được đánh giá cao về năng lực diễn xuất lại mất đài từ, người được đài từ lại diễn không ra thần thái của nhân vật. Hai người tôi nhắc tên khiếm khuyết cả hai kỹ năng. Trong đó, có một cô chỉ có thể đánh giá thiếu chuyên nghiệp và không có đạo đức làm nghề". 

Lời nói công khai danh tính nhân vật chính được xử lý âm thanh, chặn lại bằng một tiếng "bíp". Tuy nhiên điều này cũng không thể làm khó các thám tử mạng. Một số người đã tăng tốc độ video lên 0,5 lần và nghe được cái tên đầu tiên bị chê trách không ai khác chính là Cúc Tịnh Y. 

Mỹ nhân Cúc Tịnh Y ngày càng bị chê tơi tả về diễn xuất 2

Có thể nói nữ diễn viên chính là trường hợp đáng chê trách nhiều nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Theo Sina, nữ thần tượng đã quay hơn 10 tác phẩm phim truyền hình, nhưng chưa có bất kỳ dự án nào cô dùng giọng thật. Không chỉ dừng lại ở đó, nữ diễn viên này còn bị đánh giá thậm tệ cả về diễn xuất lẫn kỹ năng thoại.

"Nghệ sĩ ngày nay mải mê chăm chút ngoại hình, nhan sắc thay vì trau dồi kỹ năng diễn xuất. Cần nhớ rằng diễn viên không phải là nghề đứng trước ống kính chỉ để cho đẹp khung hình", hãng thông tấn hàng đầu Trung Quốc lên tiếng gay gắt. 

Có thể thấy kể từ khi dấn thân sang lĩnh vực diễn xuất, Cúc Tịnh Y đã bị chê trách rất nhiều. Thế nhưng đến nay, cô nàng vẫn không cải thiện nhiều về kỹ năng diễn xuất. 

  •  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang