Những bộ phim hot nhất tháng 7 mà bạn nên xem thử (P1)

Thị trường điện ảnh đang có vẻ chững lại một ít vì đại dịch, nhưng nó không thể nào ngăn cản những thước phim hoành tráng được ra đời. Và dưới đây là những bộ phim đáng chú ý nhất trong tháng 7 này mà bạn phải ngó qua để không bỏ lỡ.


 

1. The Tomorrow War

 

Những bộ phim hot nhất tháng 7 mà bạn nên xem thử P1

 

Lần này, “Star Lord” Chris Patt sẽ hoá thân thành một người lính trong bộ phim chiến tranh viễn tưởng sắp ra mắt trên Amazon Prime. Sau khi nhận được một bức thư bí mật từ tương lai, rất nhiều những người lính đã bắt buộc phải chiến đấu vì sự sống còn của nhân loại. Anh cùng với những người đồng đội của mình đã du hành thời gian để chiến đấu với lũ quái vật ở khắp nơi. Đây cũng là bộ phim do Chris McKay làm đạo diễn – người từng đạo diễn cho bộ phim The LEGO Batman Movie, hứa hẹn đây là mọt bộ phim cực kì cuốn hút để bạn không thể rời mắt.

 

2. The Fear Street Trilogy

 

Những bộ phim hot nhất tháng 7 mà bạn nên xem thử P1  2

 

Tận ba bộ phim sẽ được Netflix công chiếu trong tháng bảy này nhằm thoả mãn cho người hâm mộ. Lần lượt mỗi bộ phim sẽ có bối cảnh ở những năm khác nhau là 1994, 1978 và 1666. Phần phim đầu tiên sẽ theo chân một nhóm thiếu niên trẻ tuổi đang cố gắng tìm cách phá giải một vụ án giết người được che đậy dưới lớp áo rằng có một con ác quỉ đã tiêu diệt cả thị trấn.

 

3. Black Widow

 

Những bộ phim hot nhất tháng 7 mà bạn nên xem thử P1  3

 

Goá phụ đen trong vũ trụ Marvel và phần phim riêng của cô sắp sửa lên rạp trong vài ngày nữa. Đây cũng là một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm nay vì nó sẽ cho chúng ta biết thêm nhiều hơn về quá khứ của cô – thứ vốn dĩ vô cùng ít ỏi từ trước tới giờ, hoặc đơn giản hơn nó là bí mật mà cô không hề muốn mở ra tí nào. Sau bao nhiêu lần trì hoãn, một lần nữa khán giả sẽ được thấy nhân vật nữ duy nhất trong biệt đội Avengers xuất hiện lại trên màn ảnh cùng với quá khứ của mình một cách trọn vẹn nhất.

 

4. Gunpower Milkshake

 

Những bộ phim hot nhất tháng 7 mà bạn nên xem thử P1  4

 

Cô bé Sam bị mẹ mình là một sát thủ chuyên nghiệp bỏ rơi khi cô chỉ vừa 12 tuổi. 15 năm sau, cô theo bước chân của mẹ mình và trở thành một sát thủ tàn bạo. Khi một cô bé tám tuổi trở thành mục tiêu, cô phải đứng giữa lựa chọn tiếp tục công việc của mình hay là sẽ bảo vệ đứa trẻ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang