Tài tử Ấn Độ điển trai bất ngờ bị bắt vì tội quấy rối tình dục bạn diễn

Mặc dù sở hữu lượng fan lớn tại Ấn Đôj bởi vẻ ngoài điển trai của mình, Pracheen Chauhan lại khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng với hành vi quấy rối tình dục phụ nữ.

Mới đây theo tin tức được đăng tải trên các trang báo Ấn Độ, một tài tử nổi tiếng Pracheen Chauhan vừa bị cảnh sát "hỏi thăm" vì hành vi quấy rối tình dục phụ nữ.

Theo đó, hành vi này được tố giác bởi một nữ diễn viên 22 tuổi. 

Tài tử Ấn Độ điển trai bất ngờ bị bắt vì tội quấy rối tình dục bạn diễn

Theo đơn kiện, Pracheen Chauhan đã được nữ diễn viên mời đến nhà cùng vài người bạn để tham dự một bữa tiệc tổ chức tại gia vào ngày 30/6. Tuy nhiên, do say rượu nên Pracheen Chauhan đã có hành vi quấy rối tình dục nữ diễn viên trên. Ngay lập tức cô nàng đã báo cảnh sát.

Vào ngày 03.07, sau khi thu thập đủ bằng chứng, cảnh sát Mumbai đã tới tận nhà nam diễn viên để tiến hành lệnh bắt giữ và điều tra. 

Tài tử Ấn Độ điển trai bất ngờ bị bắt vì tội quấy rối tình dục bạn diễn 2

Được biết, Pracheen Chauhan sinh năm 1978 và là gương mặt quen thuộc đối với các khán giả qua các bộ phim và chương trình truyền hình ăn khách tại Ấn Độ như Kutumb, Kasautii Zindagii Kay, Sinndoor Tere Naam Ka, Saat Phere: Saloni Ka Safar...

Mới đây anh cũng đã trở lại đóng phim truyền hình sau thời gian dài vắng bóng vì chưa tìm thấy vai diễn phù hợp thì bất ngờ dính phải tai tiếng này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang