Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick (P1)

Có vô vàn những cảnh chiến đấu trong seri John Wick khiến bạn không thể nào rời mắt khỏi màn hình, và dưới đây là danh sách những cảnh kết liễu đối phương hay nhất trong tất cả các phần phim.


 

12. Xuyên qua bức tường (John Wick)

 

Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick P1

 

Sau khi tìm hiểu về quá khứ của mình và khoác lên mình bộ suit đặc trưng, chúng ta đã chứng kiến cảnh “The Boogeyman” điều động quân của mình tới nhà John Wick nhằm ám sát anh. Với đầy đủ những màn đấu súng chớp nhoáng và những phát bắn vào đầu, kết liễu nhanh gọn mục tiêu đã trở thành thương hiệu riêng cho các phần sau này, Wick đã tiêu diệt một tên côn đồ ở phía đối diện bức tường, tránh đi hoả lực của địch và biết rõ những phát bắn của mình.

 

11. Tên mập trong John Wick: Chapter 2

 

Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick P1  2

 

Một tình huống không khác gì phiên bản chiến tranh với người khổng lồ ngoài đời thực khi John Wick phải tiêu diệt một tên sát thủ đô con do võ sĩ Sumo Yamamotoyama Yuta thủ vai. Sau khi có được thời cơ, Wick sử dụng sự nhanh nhạy của mình để tìm ra những góc chiến đấu thích hợp với Yama, sau đó tung ra những cú đánh liên tục vào bụng rồi sau đó kết liễu tên to xác bằng một phát vào đầu.

 

10. Bị còng tay (John Wick)

 

Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick P1  3

 

Bạn sẽ làm gì khi đối đầu với những tên côn đồ người Nga trong khi đang bị còng tay? Hãy làn như những gì John Wick đã làm. Sử dụng một số động tác nhào lộn và siết cổ kẻ bắt giữ mình, dùng chính đôi tay bị còng làm lợi thế để đối thủ chết ngạt một cách nhanh chóng nhất.

 

9. Lừa gạt đối thủ (John Wick: Chapter 2)

 

Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick P1  4

 

Ngay cả khi hết đạn, John Wick vẫn còn đó sự chết chóc của riêng anh. Trong phân cảnh này anh chỉ cần chĩa súng vào đầu một gã rồi sau đó dễ dàng hạ gục hắn. Nhưng lúc này lại có một vài tên khác xuất hiện, buộc Wick phải kéo cái xác xung quanh nhằm làm phân tâm tên còn lại, từ đó tìm ra thời cơ tiêu diệt nốt.

 

8 . Cảnh truy đuổi trên xe (John Wick: Chapter 3 - Parabellum)

 

Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick P1  5

 

Trong phần này, những thanh kiếm trở thành vũ khí còn nguy hiểm hơn cả súng đạn. Trong lúc đang bị rượt đuổi bởi một đoàn moto với những thanh katana, Wick quyết định dùng kiếm để khéo léo tiêu diệt từng tên một. Những pha tính toán vô cùng hợp lí đã giúp Wick tiêu diệt gọn cả đám và thoát khỏi một tình trạng nguy hiểm của mình.

 

7. Bắn xuyên qua nóc xe (John Wick)

 

Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick P1  6

 

Nếu các bạn để ý, Wick là kiểu người không bao giờ cho rằng kẻ thù của mình đã chết chỉ với 1 phát đạn, anh ta thích sự chắc chắn. Sau khi lao vào một tên tay sai bằng chiếc xe của mình, Wick bắn liên tiếp xuyên qua nóc xe khiến cho tên tay sai ngập đầu trong đạn. Và lần này thì hắn không thể nào chết hơn được nữa.

 

6. Trong sảnh kính (John Wick: Chapter 2)

 

Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick P1  7

 

Một pha kết liễu nhanh gọn nhưng không kém phần tinh tế của John Wick. Bắng cách lợi dụng sảnh gương làm lợi thế cho mình, Wick dùng hình ảnh phản chiếu của tấm gương để bắn xuyên qua mục tiêu ở phía bên kia. Một pha kết liễu đậm chất hình học.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang