Những bộ phim hot nhất tháng 7 mà bạn nên xem thử (P2)

Tiếp tục là phần 2 của những bộ phim đáng để bạn xem qua vào tháng 7 này trên Netflix cũng như các nền tảng khác.

5. Space Jam: A New Legacy

 

Những bộ phim hot nhất tháng 7 mà bạn nên xem thử P2

 

Looney Tunes đã quay trở lại màn ảnh và lần này anh sẽ hợp tác với một trong những huyền thoại của làng bóng rổ là LeBron James. Sau khi hai cha con LeBron bị mắc kẹt trong thế giới kĩ thuật số, anh phải đứng lên chiến đấu cho sự tự do của hai người.

 

6. Snake Eyes: G.I Joe Origins

 

Những bộ phim hot nhất tháng 7 mà bạn nên xem thử P2  2

 

Lấy bối cảnh của vũ trụ G.I Joe. Sau khi được gia tộc Arashikage thu nhận, Snake Eyes phải học cách để trở thành một ninja đồng thời tìm ra được mục đích sống của mình.

Bộ phim này sẽ đưa chúng ta đi sâu hơn vào thế giới của Snake Eyes và giới thiệu vũ trụ của phim tới những khán giả mới. Đây có lẽ là bộ phim mang hơi hướm siêu anh hùng nhưng lại đang kể về một câu chuyện cá nhân, một điều khá hiếm thấy ở dòng phim này và được đông đảo khán giả hoan ngênh.

 

7. Jungle Cruise

 

Những bộ phim hot nhất tháng 7 mà bạn nên xem thử P2  3

 

Vào khoảng thế kỉ 20, tiến sĩ Lily Houghton và người anh trai của mình McGregor bắt tay vào hành trình tìm kiếm Cây Sự Sống. Với sự giúp đỡ của thuyền trưởng tàu hơi nước Frank Wolff, bộ ba hi vọng sẽ phát triển được thế giới y học vì loài cây này có thể nắm giữ chìa khoá để chữa lành mọi bệnh tật. Tuy nhiên chuyến hành trình của họ không hề dễ dàng một chút nào khi khu rừng tràn ngập những động vật hoang dã và những nhà khoa học khác cố gắng tìm thấy Cây Sự Sống trước bọn họ.

 

8. The Green Knight

 

Những bộ phim hot nhất tháng 7 mà bạn nên xem thử P2  4

 

Dựa trên tiểu thuyết “Sir Gawain and the Green Knight”, câu chuyện về vị vua Arthur này kể về cháu trai của ông là Sir Gawain. Sau khi đối mặt với một sinh vật khổng lồ giống như một cây đại thụ, Gawain bắt đầu thực hiện hành trình đánh bại một người khổng lồ được gọi là hiệp sĩ xanh.

Bộ phim này mang một màu sắc u ám và bẩn thỉu. Nó khác hoàn toàn với hình ảnh những hiệp sĩ trong bộ giáp sáng chói, những vị cứu tinh của nhân loại mà các bạn thường thấy. Thay vào đó, chúng ta sẽ thấy được những sự hi sinh, gian khổ và đầy rẫy bẩn thỉu.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang