Những bí mật đầy bất ngờ trong các phim hoạt hình đình đám (P1)

Đằng sau loạt phim hoạt hình đình đám là hàng tá những bí mật có thể bạn chưa bao giờ được nghe nói tới. Rằng Bạch Tuyết ban đầu tóc không "đen như mun", rằng Mufasa và Scar trong Lion King không phải là hai anh em. Và còn gì nữa?

Những bí mật đầy bất ngờ trong các phim hoạt hình đình đám P1

Đây là một Easter Egg cực thú vị trong Inside Out. Ở đoạn mở đầu, các chú chim trông giống hệt như các nhân vật trong phim hoạt hình ngắn For the Birds đã xuất hiện và đậu trên dây điện trong khi các nhân vật đang di chuyển đến ngôi nhà mới.

Những bí mật đầy bất ngờ trong các phim hoạt hình đình đám P1  2

Trong Coco cũng chứa đựng nhiều Easter Egg rất thú vị. Trên đường phố nới mà Miguel sinh sống, chúng ta dễ dàng bắt gặp hững món đồ chơi giống Buzz Lightyear và Sheriff Woody từ Toy Story. Hay ở một gian hàng bán đồ chơi trong phim, nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy Nemo và Dory trong Finding Dory

Những bí mật đầy bất ngờ trong các phim hoạt hình đình đám P1  3

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những chú gà trong Chicken Run luôn có phụ kiện cổ không? Đó là vì mô hình những con gà trong bộ phim được làm từ bột đất sét. Và để che đi đường khớp nối giữa đầu và thân,  các nhà làm phim hoạt hình đã để các chú gà đeo phụ kiện nhiêu fmafu sắc.

Những bí mật đầy bất ngờ trong các phim hoạt hình đình đám P1  4

Ban đầu, lẽ ra Ariel đã có mái tóc xoăn xù chứ không bồng bềnh như chúng ta vẫn tưởng. Tuy nhiên, vào năm 1989, đồ họa máy tính không đủ tốt để làm được điều đó. Mãi đến năm 2012, công chúa tóc xoăn đầu tiên của Disney mới xuất hiện, đó là Merida trong Brave. Phải mất ba năm để tạo ra một trình mô phỏng đặc biệt có thể dự đoán hành vi của 50 lọn tóc.

Những bí mật đầy bất ngờ trong các phim hoạt hình đình đám P1  5

Chắc bạn vẫn chưa biết, Mufasa và Scar không phải anh em, hai con sư tử này chỉ có chung mục tiêu mà thôi. Trong tự nhiên, khi con đầu đàn già đi, một con sư tử mới khỏe hơn và trẻ hơn xuất hiện, vì vậy họ muốn áp dụng quy luật này cho bộ phim.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang