Robert Downey Jr. bất ngờ hủy theo dõi hết các diễn viên Marvel trên Instagram, dân tình đồn đoán sôi nổi

Động thái Unfollow (hủy theo dõi) toàn bộ các bạn diễn Marvel trên Instagram chỉ vài ngày trước khi Black Widow phát hành của Robert Downey Jr. khiến dân tình không khỏi chú ý và hoài nghi.

Sau khi hoàn thành trọng trách vĩ đại của mình trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, khi Iron Man nằm xuống trong Avengers: Endgame cũng là lúc nam diễn viên thủ vai nhân vật này - Robert Downey Jr. nói lời chia tay với MCu và với những người hâm mộ nhân vật Người Sắt trong suốt gần một thập kỉ qua. Mặc dù biết cuộc vui nào rồi cũng tàn nhưng đến nay, các fan hâm mộ vẫn luôn kỳ vọng vào một tương lai nào đó thấy Iron Man quay trở lại với MCU, dù chỉ là một khoảnh khắc.

Robert Downey Jr. bất ngờ hủy theo dõi hết các diễn viên Marvel trên Instagram, dân tình đồn đoán sôi nổi

Thế nhưng dường như không có kết quả đẹp nào cho giấc mơ đó khi Robert Downey Jr. nhiều lần khẳng định đã cắt đứt hoàn toàn mới Marvel Studios. Thậm chí mới đây, nam tài tử còn có động thái Unfollow (hủy theo dõi) toàn bộ các bạn diễn Marvel trên trang Instagram cá nhân.

Hành động đáng chú ý của ngôi sao Hollywood diễn ra chỉ vài ngày trước khi phần phim riêng về cô đồng nghiệp Scarlett Johasson - Black Widow ra mắt. Chính vì thế, động thái này ngay lập tức được quan tâm và trở thành chủ đề bàn luận trên các diễn đàn.

Robert Downey Jr. bất ngờ hủy theo dõi hết các diễn viên Marvel trên Instagram, dân tình đồn đoán sôi nổi 2

Robert Downey Jr. bất ngờ hủy theo dõi hết các diễn viên Marvel trên Instagram, dân tình đồn đoán sôi nổi 3

Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra. Phần lớn các bình luận bày tỏ sự thất vọng về người từng là anh cả của nhóm siêu anh hùng. Họ không loại trừ khả năng Downey Jr. đã mâu thuẫn với phía MCU. Bên cạnh đó, một số fan bình tĩnh hơn đã liên tục đăng các bài tweet hy vọng nam diễn viên sẽ nhấn theo dõi lại các đồng nghiệp thân thiết như Gwyneth Paltrow, Jeremy Renner, Tom Holland, Tom Hiddleston, Chris Pratt, Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo...

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ sẽ thấy rằng tài tử chỉ unfollow đồng nghiệp trên Instagram, còn Twitter vẫn giữ. Từ đó nhiều giả thuyết đặt ra có thể Instagram của ngôi sao Iron Man đang do đội ngũ truyền thông quản lý. Đây được cho là một cách để những ai yêu thương biệt đội Avengers năm nào "bào chữa" cho người anh cả của đội.

Robert Downey Jr. bất ngờ hủy theo dõi hết các diễn viên Marvel trên Instagram, dân tình đồn đoán sôi nổi 4

Một số bình luận bày tỏ sự thất vọng và tức giận của khán giả

Trước hàng ngàn lời chất vấn từ khán giả, phía nam diễn viên không đưa ra phản hồi về chuyện này.

Bỏ qua tất cả những giả thuyết, phải chăng Downey Jr. chuẩn bị trở lại với dự án mới? Hoặc đơn giản, anh muốn chấm dứt cái bóng quá lớn của Iron Man để chinh phục những đỉnh núi mới hơn? Hãy cùng đưa ra ý kiến của bạn về vấn đề này nhé.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang