Hideo Kojima đánh giá như thế nào về phần phim Justice League của Zack Snyder?

Justice League của Zack Snyder đã thu hút được sự chú ý lớn lao của Hideo Kojima

Kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021 thì phiên bản Justice League của Zack Snyder (hay còn gọi là Snyder Cuts) đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng yêu thích thể loại phim siêu anh hùng, thậm chí còn thu hút được sự chú ý của những nhà đạo diễn nổi tiếng toàn thế giới, trong đó có cả cái tên Hideo Kojima.

Hideo Kojima đánh giá như thế nào về phần phim Justice League của Zack Snyder?

Ngoài việc có niềm đam mê vô tận với việc phát triển những trò chơi điện tử, điển hình nhất là sự ra đời của siêu phẩm "shipper" Death Strandind thì Hideo Kojima cũng thể hiện sự quan tâm của bản thân đối với ngành công nghiệp điện ảnh phương Tây lẫn phương Đông. Bằng chứng là ôn thường xuyên đưa ra những đánh giá của bản thân đối với những sản phẩm điện ảnh ngay trên trang Twitter cá nhân của mình, và Justice League của Zack Snyder là một trong số đó.

Cụ thể trong bài đánh giá của mình, Hideo Kojima đã dành lời khen của bản thân cho việc đào sâu hơn về tính cách của 2 nhân vật là  Cyborg và The Flash ngay trong phần phim này, ca ngợi sự cải tiến về mảng biên kịch và hình cảnh của phim, bao gồm việc dàn tỷ lệ màn hình 4:3, hay những chỉnh sửa về tông màu để phù hợp hơn với khung cảnh đen tối của DC.

Hideo Kojima đánh giá như thế nào về phần phim Justice League của Zack Snyder? 2

Ông cũng khẳng định rằng phiên bản Justice League của năm 2021 khoogn chỉ đơn giản là một phiên bản đưa ra những cảnh quay đã bị cắt bỏ, mà còn là một phần không thể thiếu đối với “Vũ trụ Snyder (Snyder-verse)”. Ông cũng đưa ra nhận định của mình rằng Zack Snyder đã có thể đưa bộ phim đúng theo với phong cách của nguyên tác truyện tranh Dc, chưa không phải là một phiên bản quá tươi sáng nhưng cũng đầy hạt sạn như là của năm 2017.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang