Black Widow hoàn toàn có thể ra mắt phần hậu truyện

Chuyến hành trình của Natasha Romanoff trong MCU có thể đã kết thúc, nhưng với bộ phim Black Widow, câu chuyện về một Góa phụ đen mới hoàn toàn có thể được tiếp tục

Sau một thời gian dài chờ đợi, Giai đoạn 4 của MCU đã sẵn sàng cho bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình. Được lên lịch phát hành vào năm ngoái, Black Widow với sự góp mặt của Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff sẽ ra rạp vào ngày 9 tháng 7 tới đây (Tại Bắc Mỹ), và sẽ phát hành thông qua dịch vụ Priemer Access trên Disney+ cùng ngày. Black Widow lấy bối cảnh giữa hai bộ phim Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War, khi Natasha đang phải trốn chạy sự truy đuổi của chính phủ Mỹ sau cuộc chiến giữa các siêu anh hùng ở Đức do Đạo luật Sokovia. Trong lúc đang ẩn náu, quá khứ đã đuổi kịp cô, và Nat quyết định trở lại Nga, gặp lại "gia đình" cũ của mình để tìm cách chấm dứt chương trình đào tạo sát thủ Red Room - thứ đã trui rèn nên Black Widow - một lần và mãi mãi.

Black Widow hoàn toàn có thể ra mắt phần hậu truyện

Dĩ nhiên trong MCU ở thời điểm hiện tại, Natasha đã hi sinh thân mình trong Avengers: Endgame để những người đồng đội của cô có thể tìm ra cách đánh bại Thanos. Điều này khiến cho một số người hâm mộ tò mò về khả năng Black Widow có thể ra mắt bất kì phần phim nối tiếp nào. Với một bộ phim đơn thông thường, mọi người hoàn toàn có thể kì vọng vào các phần tiếp theo, nhưng vì đây là bộ phim cuối cùng của Scarlett Johansson trong MCU, mọi thứ vẫn còn bỏ ngỏ. Dù vậy, nữ đạo diễn Cate Shortland dường như nhìn thấy được rất nhiều câu chuyện để khai thác trong thương hiệu Black Widow này. Khi được hỏi về khả năng ra mắt phần sau của Black Widow trong cuộc phỏng vấn với trang Deadline, cô đưa ra một câu trả lời ngắn gọn và đầy ẩn ý: "Tôi nghĩ những cô gái này còn rất nhiều thứ để làm". Nói cách khác, chắc chắn vẫn còn nhiều câu chuyện hơn để kể.

Black Widow hoàn toàn có thể ra mắt phần hậu truyện 2

Trước đây, Cate Shortland từng cho biết nếu Black Widow 2 được thực hiện, nó sẽ nói về một nhân vật khác, với ứng viên rõ nét nhất ở thời điểm hiện tại chính là Yelena Belova do nữ diễn viên Florence Pugh thủ vai. Là em gái của Natasha, Yelena cũng đã được đào tạo để trở thành một Black Widow, và cô dự kiến còn góp mặt trong seri phim Hawkeye ra mắt cuối năm nay, do đó Marvel rõ ràng vẫn còn nhiều kế hoạch lớn dành cho cô. Ngoài ra, Black Widow 2 cũng có thể nói về những cô gái khác của chương trình huấn luyện Red Room. Mặc dù họ sẽ dành phần lớn thời gian trong Black Widow với vai trò phản diện, các diễn viên của phim đều khẳng định chủ đề lớn nhất mà bộ phim mang lại chính là sự ngược đãi phụ nữ.

Black Widow hoàn toàn có thể ra mắt phần hậu truyện 3

Các Widow khác đều giống như nạn nhân của chương trình Red Room, và có thể sẽ có một câu chuyện về tương lai của họ. Cuối cùng là sự hiện diện của Melina (Rachel Weisz), một nhân vật có lịch sử lâu đời trong truyện tranh Marvel. Mặc dù Natasha Romanoff sẽ không còn góp mặt trong phần tiếp theo của Black Widow nếu bộ phim được thực hiện, vẫn còn vô số các nhân vật khác có thể tiếp nối những gì diễn ra trong phần phim đầu tiên này, và Shortland tỏ ra khá cởi mở về ý tưởng đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang