Khán giả "khóc thét" khi nghe tin Cô dâu 8 tuổi rục rịch lên sóng mùa hai

Không những quay trở lại, nhà sản xuất Cô dâu 8 tuổi mới đây còn xác nhận phần phim mới có phần 2 vượt kỷ lục 2248 tập của phần 1.

Mới đây theo tin tức mới nhất từ tờ India, phần phimthứ hai của Cô dâu 8 tuổi - bộ phim kinh điển từng "làm mưa làm gió" không chỉ tại Ấn Độ mà còn ở nhiều nước châu Á khác trong đó có Việt Nam - đang chuẩn bị trở lại tái ngộ với khán giả truyền hình cùng một chặng đường dài hơn.

Theo đó, bộ phim truyền hình của Ấn Độ sẽ tiếp tục trở lại sau phần 1 dài hơn 2000 tập. Phần 2 của bộ phim đã được khởi quay từ tuần trước tại Rajasthan nhưng sau đó chuyển sang Mumbai. 

Khán giả khóc thét khi nghe tin Cô dâu 8 tuổi rục rịch lên sóng mùa hai

Trước đó đã có thông tin tiết lộ rằng Shreya Patel và Vansh Sayani sẽ lần lượt thay thế Avika Gor và Avinash Mukherjee trong vai Anandi và Jagya. Phần hai của chương trình cũng sẽ có sự tham gia của Riddhi Nayak Shukla, Ketki Dave, Supriya Shukla, Seema Mishra và Anshul Trivedi trong các vai chính. Trong teaser mới, sao nhí Shreya Patel thay thế gương mặt quen thuộc Avika Gor đảm nhận vai Anandi. Teaser cho thấy Anandi thực hiện nghi lễ kết hôn Griha pravesh, sau đó chạy trên sa mạc trắng, thể hiện khao khát tự do.

Khán giả khóc thét khi nghe tin Cô dâu 8 tuổi rục rịch lên sóng mùa hai 2

Dù có sự thay đổi về diễn viên nhưng nhà sản xuất cho biết sẽ vẫn giữ nguyên mạch truyện, nhạc phim và cách ghi hình đặc trưng từ phần 1: "Mặc dù linh hồn dự án sẽ gần với bản gốc nhưng nó sẽ được đặt ở thời điểm hiện tại. Các nhà sản xuất cũng muốn giải quyết các chuẩn mực xã hội đang thay đổi và cách nó ảnh hưởng đến thế hệ trẻ".

Đặc biệt, bộ phim mong muốn truyền tải thông điệp về nạn tảo hôn còn diễn ra mạnh mẽ ở Ấn Độ: "Vẫn còn nạn tảo hôn trong xã hội ngày nay. Một Anandi, một cô dâu mới sẽ xóa sổ điều này."

Mặc ngày dù ra mắt chính thức vẫn chưa được xác nhận nhưng nhiều khả năng bộ phim sẽ lên sóng vào tháng 08.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang