Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick (P1)

Phần tiếp theo của những pha kết liễu đình đám mang thương hiệu "John Wick"

5. “Tiểu lí phi đao” (John Wick: Chapter 3 – Parabellum)

 

Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick P1

 

Mặc dù không thể phủ nhận rằng John thích chiến đấu bằng súng hơn, nhưng vẫn có một vài tình huống anh sử dụng những vũ khí cận chiến như những viên đạn thực sự. Trong phân cảnh hành động khi anh cố gắng thoát khỏi một đám sát thủ, Wick đã đập lớp kính bảo vệ một tủ xếp đầy rẫy những con dao và dùng chúng phi thẳng vào người những tên xấu số.

 

4. Lựa chọn súng cổ điển thay vì súng hiện đại (John Wick: Chapter 3 – Parabellum)

 

Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick P1  2

 

Wick mặc dù là một bậc thầy về sử dụng súng, nhưng khi đứng giữa vô vàn những cây súng khác nhau, anh lại chọn cho mình một khẩu súng lục ổ xoay cổ điển để làm công cụ cho mình. Không những thế, anh còn tự tay cải tạo lại cây súng từ các bộ phận khác nhau nhằm thoả mãn chính bản thân anh cũng như tạo ra được sức sát thương lớn nhất có thể.

 

3. Giết người bằng sách (John Wick: Chapter 3 – Parabellum)

 

Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick P1  3

 

Đối với chúng ta, sách là công cụ giúp tìm kiếm tri thức và là nơi xoa dịu những tâm hồn. Nhưng trong phần 3 của loạt phim, John Wick đã cho chúng ta thấy một mặt khác của những cuốn sách – vũ khí giết người. Trong phân cảnh ở thư viện, Wick đã dùng một cuốn sách dày cộm để kết liễu một tên sát thủ to lớn do một cầu thủ bóng rổ đóng vai.

 

2. Dùng ngựa giết người (John Wick: Chapter 3 – Parabellum)

 

Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick P1  4

 

Một trong những phân cảnh chiến đấu hay nhất của cả bộ phim khi Wick khéo léo sử dụng những cú đá trời giáng của lũ ngựa để tiêu diệt từng tên một trong đám sát thủ đuổi theo anh. Khéo léo, tài tình và vô cùng mãn nhãn là những gì chúng ta có thể cảm nhận được khi theo dõi đoạn chiến đấu này.

 

1. Giết người bằng một cây bút chì (John Wick: Chapter 2)

 

Những pha kết liễu đối thủ hay nhất của John Wick P1  5

 

Trong phần đầu tiên, chúng ta đã được nghe về việc John Wick có thể giết ai đó chỉ với một cây bút chì. Và tới phần 2 thì điều đó đã được chứng minh là có thật. Vẫn là trong lúc tìm cách cắt đuôi bọn sát thủ, Wick lấy hai cây bút chì gần chỗ anh và sử dụng chúng giống như những gì chúng ta đã được biết –. Wick xử 1 tên bằng cách xuyên cây bút chì qua lỗ tai hắn, sau đó tên còn lại thì bị cây bút chì xuyên qua gáy.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang