Thời gian ra mắt Loki tập 5 chính thức và dự đoán cốt truyện chuẩn bị xảy ra

Khi chỉ còn vài tập nữa là kết thúc series đình đám mới nổi này, hãy cùng tham khảo qua thời gian công chiếu Loki Tập 5 và cùng dự đoán trước những gì sắp xảy ra trong tập mới nhé.

Thời gian ra mắt Loki tập 5 chính thức và dự đoán cốt truyện chuẩn bị xảy ra

Tập 4 diễn ra với  việc xuất hiện các Loki phiên bản khác trong After Credit cuối phim. Có thể nói là Loki cũng như là Mobius đều chưa chết và đã họ đã được dịch chuyển đến các vùng thời gian khác nhau.

Thông tin dự đoán về Loki Tập 5

Nhiều giả thuyết cho rằng thì Loki đã bị quăng vào 1 khu vực gọi là không gian thùng rác nơi mà TVA đã quăng tất cả các Variant vào đó vì không thể sử dụng được. Thì trong tập 5 này, sau khi gặp các biến thể Loki thì họ sẽ cùng nhau tìm đường để quay lại dòng thời gian của mình và gặp lại Sylvie.

Diễn biến phim có thể chạy song song với cô nàng Sylvie vì sau khi đã biết được những sự thật của TVA thì có thể cô nàng sẽ cũng tìm cách để biết được liệu Loki phiên bản nam kia đã chết hay chưa bằng việc tra hỏi Ravonna.

Ngoài ra vì Loki vẫn chưa chết nên chắc chắn chúng ta sẽ có thể gặp lại Mobius chắc đang bị đẩy vào 1 khu vực thời gian nào đó và biết đâu vô tình ông và Loki nam gặp lại nhau.

Thời gian công chiếu tập 4 của series Loki

Tập 4 sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 7/7 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Thời gian ra mắt Loki tập 5 chính thức và dự đoán cốt truyện chuẩn bị xảy ra 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang