Tài tử Thiên long bát bộ từng bị người thân bỏ rơi vì ung thư phổi nay đã qua đời

Mới đây, nam diễn viên tựa phim kinh điển Thiên Long Bát Bộ - Hạ Ngọc Lân vừa qua đời ở tuổi 68 sau thời gian mắc ung thư phổi.

Mới đây theothoong tin được tờ On đăng tải, nam diễn viên tựa phim kinh điển Thiên Long Bát Bộ - Hạ Ngọc Lân qua đời ngày 07.07 tại bệnh viện Hong Kong. Trước đó 2 tuần, được biết nam tài tử đã được nhập viện cấp cứu và điều trị theo dõi tại đây trong tình trạng nguy kịch. Dù được bác sĩ tận tình cứu chữa, ông vẫn không qua khỏi.

Tài tử Thiên long bát bộ từng bị người thân bỏ rơi vì ung thư phổi nay đã qua đời

Hạ Ngọc Lân sinh năm 1953, là thế hệ diễn viên đời đầu do TVB đào tạo. Tài tử gạo cội chính thức có vai diễn đầu tiên từ đầu thập niên 1970. Ông tham gia tổng cộng hơn 400 tác phẩm truyền hình với các vai lớn nhỏ. Một số phim tiêu biểu như: Thiên long bát bộ, Crocodile Tears, Fatherland, Sóng gió gia tộc, Mái ấm gia đình,...

Được biết trước đó, nam diễn viên sống đơn độc trong căn phòng trọ chưa tới 8 m2. Do không có vợ con, ông một thân một mình chống chọi bệnh tật. Nhiều người thân, bạn bè cũng hạn chế liên lạc vì lo sợ ông nhờ vả vay tiền.

Tài tử Thiên long bát bộ từng bị người thân bỏ rơi vì ung thư phổi nay đã qua đời 2

Hạ Ngọc Lân từng rơi vào cảnh túng quẫn ở tuổi 68. Tài tử cũng đối mặt với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối sau nhiều năm gặp vấn đề về sức khỏe. Chi phí hóa trị mỗi tháng hơn 10 nghìn đô la Hong Kong (khoảng 40 triệu đồng) cùng phí sinh hoạt, thuê nhà khiến ông không đủ khả năng chi trả. Lưu Tư Hy - người bạn của cố diễn viên chia sẻ thông tin với truyền thông. Cô tiết lộ di nguyện của Hạ Ngọc Lân là được lo liệu đám tang đàng hoàng vì ông không có người thân. Trước đó, người này cũng nhiều lần kêu gọi quyên góp giúp nam diễn viên có kinh phí trị bệnh. 

Hiện lễ tang của nam diễn viên do một người em họ lo liệu. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang