Mùa 3 của "Một Nén Nhang" sắp lên sóng, hứa hẹn sẽ khiến bạn không dám ngủ sau khi xem

Mùa thứ 3 của series truyện ma lúc nửa đêm của Huỳnh Lập sắp lên sóng trong vài ngày tới để thoả mãn những fan hâm mộ Huỳnh Lập cũng như những người yêu thích truyện kinh dị dân gian.

Sau thành công của 2 mùa trước, Huỳnh Lập đã chính thức ấn định ngày mở màn cho mùa 3 của loạt truyện kinh dị Một Nén Nhang. Tập đầu tiên sẽ được lên sóng vào ngày 17 tháng 7 sắp tới, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những câu chuyện rùng rợn hơn những phần trước cũng như những bài học nhân sinh sâu sắc phía sau.

Mùa 3 của Một Nén Nhang sắp lên sóng, hứa hẹn sẽ khiến bạn không dám ngủ sau khi xem

Một Nén Nhang là seri những câu truyện kinh dị được Huỳnh Lập trải nghiệm cũng như là từ người xem gửi về với hi vọng mang tới một sự cách tân trong những câu chuyện dân gian cũng như mang đến một cái nhìn sâu sắc hơn về những truyền thuyết dân gian. 

Mùa 3 của Một Nén Nhang sắp lên sóng, hứa hẹn sẽ khiến bạn không dám ngủ sau khi xem 2

Trải qua 2 mùa, Một Nén Nhang được rất nhiều bạn trẻ thích thú vì giọng đọc cũng như nội dung video mang lại cho người xem. Mỗi câu chuyện lại là một hoàn cảnh khác nhau nhưng vẫn mang những ý nghĩa rất đời thường và vô cùng mộc mạc. Gieo nhân nào gặt quả ấy là triết lí mà những tập phim mang lại cho người xem để họ có cái nhìn hướng thiện hơn về cuộc sống cũng như những điều xung quanh mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang