Cha của tài tử Robert Downey Jr. đột ngột qua đời

Mới đây, ngôi sao của Iron Man Robert Downey Jr. vừa xuất hiện trước truyền thông để thông báo về sự ra đi đột ngột của cha mình - nhà làm phim vĩ đại Robert Downey Sr.

Mới đây nhất theo thông tin được tờ Deadline đăng tải, vị đạo diễn Robert Downey Sr. - cha của tài tử Robert Downey Jr. và đồng thời từng là người dẫn dắt tác phẩm kinh điển Putney Swope - đã  trút hơi thở cuối cùng bên người thân tại nhà riêng ở New York, Mỹ vào sáng ngày 07.07. Cố đạo diễn hưởng thọ 85 tuổi.

Thông tin trên hiện đã được Rosemary Rogers, vợ ông Robert Downey Sr. đồng thời cũng là mẹ kế của Robert Downey Jr., xác nhận. Nữ nhà văn cho biết chồng bà đã chống chọi với căn bệnh mất trí nhớ Parkinson trong suốt  5 năm qua.

Cha của tài tử Robert Downey Jr. đột ngột qua đời

Vừa mới đây trên trang Instagram cá nhân, ngôi sao của Iron Man cũng đã có bài viết chia sẻ về nỗi mất mát này. Theo đó, tài tử tôn vinh cha của mình là một nhà làm phim thực thụ đồng thời thông báo về sự ra đi của ông: "Hãy yên nghỉ, cha của con (1936-2021). Đêm qua, cha đã được bình yên trong giấc ngủ sau nhiều năm chịu đựng vì bệnh. Cha là nhà làm phim tài ba, thực thụ, và luôn lạc quan trong hành trình vừa qua" - Anh viết.

Kèm theo dòng chia sẻ, Robert Downey Jr. đăng bức ảnh đen trắng của cha mình. Dưới phần bình luận, Clark Gregg, Jeremy Renner và các đồng nghiệp cũng gửi lời chia buồn đến nam diễn viên.

Cha của tài tử Robert Downey Jr. đột ngột qua đời 2

Thuở còn đương thời, Robert Downey Sr. từng được nhiều người biết đến với tư cách là diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất nổi tiếng nhất qua các tác phẩm Magnolia, Boogie Nights và To Live and Die in L.A.Ông từng gây nhiều tranh cãi khi viết kịch bản và chỉ đạo diễn xuất tác phẩm Putney Swope nhằm mục đích châm biến giới quảng cáo ở Đại lộ Madison, New York.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang