Scarlett Johanson không có ý định đóng thêm bất cứ tập phim Marvel nào nữa

Cô nàng dường như đã cảm thấy quá đủ cho chuyến hành trình của mình tại Marvel với nhân vật Goá Phụ Đen, và bộ phim riêng về nhân vật này cũng là lần cuối cô xuất hiện trên màn ảnh với tư cách một nhân vật trong vũ trụ phim Marvel.


Scarlett Johanson không có ý định đóng thêm bất cứ tập phim Marvel nào nữa

 

Sau khi hoạt động hơn một thập kỉ tại những tập phim của vũ trụ Marvel, Natasha Romanoff cuối cùng cũng đã có một phần phim riêng dành cho mình. Không ai có thể ngờ tới được rằng đại dịch COVID-19 đã đẩy bộ phim đi xa thật xa khỏi ngày công chiếu cho đến tận năm nay mới được lên lịch ra mắt. Bộ phim riêng của cô sẽ được ra rạp vào ngày 9 tháng 7 tới đây.

 

Scarlett Johanson không có ý định đóng thêm bất cứ tập phim Marvel nào nữa 2

 

Từ khi được thông báo về bộ phim, chúng ta đã trải qua một quãng thời gian vô cùng dài với hi vọng rằng trong phần phim này, có thể cái kết của Romanoff sẽ khác đi đôi chút, hứa hẹn một sự quay trở lại trong các phần phim Marvel tiếp theo. Nhưng có lẽ những fan hâm mộ của cô sẽ phải buồn lòng vì bộ phim này cũng là lần cuối cô xuất hiện với tư cách Natasha Romanoff trong vũ trụ Marvel.

 

Scarlett Johanson không có ý định đóng thêm bất cứ tập phim Marvel nào nữa 3

 

Chia sẻ về tin xấu này, Scarlett nói rằng cô nghĩ công việc của cô đến đây đã là kết thúc. Cô đã từng nghĩ rằng sẽ có những hướng đi mới khác hơn so với việc đã dấn thân vào nhân vật này suốt hơn 10 năm qua. Đây cũng là thành tựu mà trong mắt cô là lớn nhất từ trước tới giờ, cùng với đó là việc khám phá ra những tính cách khác trong con người của mình, và cô cũng cảm thấy rằng sự lựa chọn hi sinh của mình trong Endgame là phần mà ảnh hưởng tới cô nhất.

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang