[Mùa dịch xem gì?] - Những bộ phim ngắn kinh dị bạn nên xem (P2)

Tiếp tục là những bộ phim ngắn thích hợp nhất để xem lúc nửa đêm.

1. Is That You?

 

 

Sau khi trở về nhà từ một buổi tiệc Halloween đầy vui vẻ cùng bạn bè của mình, cô gái trẻ nhận ra rằng có một hình nhân kì lạ theo dõi cô từ phía sân vườn. Nhưng rồi mọi chuyện dần tệ hơn với cô khi thứ đó lọt được vào trong nhà...

 

2. Princess

 

Kendra và cô con gái nhỏ của mình là Jamie đã chuyển nhà tới một vùng quê hẻo lánh để bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng ở căn nhà mới của cô, có thứ gì đó ở dưới tầng hầm và nó không thích chuyện có thêm bạn cùng nhà cho lắm.

 

3. Finley

 

3 người bạn đại học quyết định ở chung nhà với nhau để chia sẻ khó khăn. Sau khi họ tìm thấy một hình nộm, cả ba bắt đầu sống chung với nó. Nhưng hình nộm ấy đang cố gắng giết từng người trong số 3 người họ nhưng thất bại toàn tập. Quá đau buồn, nó quay về gác mái và chờ những kẻ lạ mặt dám bén mảng tới nhà để chuộc lại sai lầm của mình.

 

4. Woods

 

Một nhà văn khốn đốn vì tin rằng quá khứ của anh đang ám anh qua từng ngày. Sự hoang tưởng ấy ngày càng trở nên nặng hơn khi anh quyết định tìm ra nguyên nhân cho sự việc này.

 

5. The Neighbor's Window

 

Bộ phim kể về một người mẹ đã trở nên thất vọng vì thói quen của chồng mình. Nhưng cuộc sống của cô đã bị xáo trộn khi vô tình bắt gặp hai thanh niên trẻ tuổi trên đường. Về đến nhà, cô nhận ra rằng mình có thể quan sát bọn họ qua ô cửa sổ nhà mình.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang