Thực hư việc mỹ nhân phim 18+ Bản năng gốc bị nhà sản xuất Hollywood lừa đóng cảnh nhạy cảm

Trái ngược với lời chia sẻ của Sharon Stone, đạo diễn Bản năng gốc khẳng định việc nữ diễn viên bị lừa đóng cảnh nhạy cảm trong phim là không có thật. Vậy sự thật rốt cuộc là như thế nào?

Mọi chuyện bắt đầu khi vào đầu tháng 3 năm nay, nữ diễn viên Sharon Stone ra mắt hồi ký The Beauty of Living Twice. Trong đó, minh tinh nổi tiếng khẳng định cô bị đạo diễn ép để cởi đồ lót khi diễn cảnh vắt chéo chân để lộ lấp ló vùng nhạy cảm trứ danh trong tựa phim Bản năng gốc ra mắt vào năm 1992: "Họ nói đồ lót của tôi bị lộ trên khung hình, yêu cầu tôi cởi bỏ chúng để thực hiện cảnh quay", nữ diễn viên ghi trong hồi ký.

Thực hư việc mỹ nhân phim 18+ Bản năng gốc bị nhà sản xuất Hollywood lừa đóng cảnh nhạy cảm

Không những vậy, nữ diễn viên còn cho biết cô nhận cát-xê rất thấp khi tham gia phim, thậm chí còn không đủ tiền mua váy dự Oscar một năm sau đó trong khi nam chính Michael Douglas nhận được một khoản thù lao hậu hĩnh lên đến 14 triệu USD - con số rất lớn ở thời điểm bấy giờ.

>>> Xem thêm: Catxe bèo bọt và nỗi ám ảnh sau khi đóng cảnh nóng của mỹ nhân Hollywood 

Bẵng đi một thời gian mới đây vào ngày 08.07, theo thông tin đăng tải trên tờ New York Post, Paul Verhoeven - vị đạo diễn của Bản năng gốc (1992) - lên tiếng khẳng định ông không lừa Sharon Stone để quay cảnh nhạy cảm trong bộ phim này: "Bà ấy biết chính xác những gì mình đang làm. Trước khi quay phim, chúng tôi thảo luận Stone sẽ đóng vai cô gái thường xuyên ngồi chéo chân, không mặc đồ lót giữa các bữa tiệc. Chúng tôi cố gắng giải thích nhân vật rất có thể bị lộ hàng nhưng Stone vẫn chấp nhận", đạo diễn người Hà Lan nói với Variety.

Thực hư việc mỹ nhân phim 18+ Bản năng gốc bị nhà sản xuất Hollywood lừa đóng cảnh nhạy cảm  2

Những hình ảnh nhạy cảm trong bộ phim bị tranh cãi năm đó

Paul Verhoeven cho biết trí nhớ của ông hoàn toàn khác xa những gì Sharon Stone viết trong hồi ký. "Cô ấy thậm chí nói rằng 'Tôi biết mình sẽ bị lộ hàng. Đó là lý do tôi làm điều đó'. Ở đây không ai bắt ép ai cả", ông khẳng định.

Nhà làm phim còn nhấn mạnh ông vẫn tôn trọng Sharon Stone dù bất đồng ý kiến về cảnh quay kinh điển trong Bản năng gốc. thế nhưng vẫn sẵn sàng trao đổi thẳng thắn với nữ diễn viên về hiểu lầm năm nào: "Tôi sẵn sàng trao đổi công việc với Stone. Những bất đồng nhỏ không làm ảnh hưởng sự tôn trọng của tôi cho bà ấy", Paul khẳng định.

Vậy rốt cuộc thực hư là như thế nào, có lẽ hãy cùng chờ đợi Sharon Stone lên tiếng một lần nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang