Catxe bèo bọt và nỗi ám ảnh sau khi đóng cảnh nóng của mỹ nhân Hollywood

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi tham gia tựa phim 18+ Bản năng gốc, minh tinh Sharon Stone vẫn chưa thể ngừng suy nghĩ tiêu cực về những ảnh hưởng mà cảnh nóng trong phim mang lại.

Có thể nói, tựa phim 18+ Bản năng gốc là một trong số những bước đệm giúp tên tuổi của Sharon Stone gây được nhiều sự chú ý từ khán giả. Thế nhưng đằng sau những cảnh phim táo bạo của mỹ nhân trên màn ảnh, lại ẩn chứa nhiều câu chuyện, cảm xúc thật khó gọi tên.

Mới đây, khi tham gia trong chương trình Q With Tom Power của đài CBC, Sharon Stone đã có những chia sẻ về quá trình đóng phim cũng như catxe mà mình nhận được khi tham gia đóng những cảnh cực táo bạo ở thời điểm lúc bấy giờ.

Catxe bèo bọt và nỗi ám ảnh sau khi đóng cảnh nóng của mỹ nhân Hollywood

Nữ diễn viên tiết lộ mình chỉ được trả catxe vô cùng bèo bọt khi đóng Basic Instinct (tựa Việt: Bản năng gốc), trong khi nam chính Michael Douglas lại nhận được mức thù lao cách biệt lên đến 14 triệu USD. Mặc dù không tiết lộ chi tiết con số, song minh tinh Hollywood nhấn mạnh: "Tôi thậm chí không kiếm đủ tiền mua bộ váy dạ hội để dự lễ trao giải Oscar vào một năm sau đó".

Theo chia sẻ, Stone luôn trong trạng thái lấp lửng đến kỳ lạ. Nữ diễn viên khó lý giải được cảm giác đột nhiên nổi tiếng nhưng không có nhiều tiền trong người vào thời điểm đó.

Catxe bèo bọt và nỗi ám ảnh sau khi đóng cảnh nóng của mỹ nhân Hollywood 2

Không chỉ bất đồng về mảng thù lao nhận được, nữ diễn viên còn có những trải nghiệm không mấy vui vẻ gì kể cả sau khi bộ phim gây nhiều tranh cãi kết thúc quảng báo: "Tôi không đạt được những thứ mình cần. Đoàn làm phim đến Cannes, nhưng thực ra bộ phim ấy chỉ là sự điên rồ. Sau buổi lễ, tôi trở về khách sạn và phát hiện phòng bị xới tung lên, tất cả đồ đạc đã bị đánh cắp, từ kính áp tròng, cuộn phim máy ảnh cho đến bàn chải đánh răng" - Sharon Stone nhớ lại những trải nghiệm về đoàn làm phim. 

Catxe bèo bọt và nỗi ám ảnh sau khi đóng cảnh nóng của mỹ nhân Hollywood 3

Trong phần tiếp theo của chương trình, Stone còn chia sẻ rằng nội dung phim gây tranh cãi bởi những ảnh nhạy cảm và bạo lực, nhất là phân đoạn Stone cởi trần. Dù đã chuẩn bị tinh thần để đối mặt với điều này, Stone thừa nhận Bản năng gốc vẫn là trải nghiệm đáng sợ, để lại tổn thương tâm lý lâu dài cho cô.

"Tôi rất sợ hãi, sợ hãi khi phải làm việc với siêu sao Michael Douglas, cũng như đóng dạng vai gây tranh cãi như vậy", Stone nhấn mạnh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang