Spider-Man: Hé lộ nam diễn viên vào vai phản diện đối đầu với Người Nhện trong dự án mới

Mới đây, danh tính của nam diễn viên vào vai Kraven - kẻ phản diện sẽ trực tiếp đối đầu với Người Nhện trong dự án phim siêu anh hùng của Sony sắp tới đã được hé lộ.

Sau tranh chấp bản quyền giữa Disney và Sony đi đến kết luận cuối cùng, rằng Spider-Man vẫn được giữ lại cùng với những đồng nghiệp trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, từng nhất cử nhất động của những dự án phim có liên quan đến nhân vật này luôn được quan tâm theo dõi.

Trong lúc các fan hâm mộ đang tò mò và đang ra hàng trăm giả thuyết về kẻ thù sẽ trực tiếp đối đầu với Người Nhện trong cuộc phiêu lưu mới thì mới đây, danh tính của một trong số những phản diện sẽ góp mặt trong một dự án phim mới đã được tiết lộ.

Spider-Man: Hé lộ nam diễn viên vào vai phản diện đối đầu với Người Nhện trong dự án mới

Spider-Man: Hé lộ nam diễn viên vào vai phản diện đối đầu với Người Nhện trong dự án mới 2

Cụ thể, tờ Deadline đưa tin Aaron Taylor-Johnson đã được Marvel Studios chọn mặt gửi vàng cho vai chính trong dự án Kraven the Hunter do J.C. Chandor ngồi ghế đạo diễn. Được biết, tác phẩm này cũng cùng thuộc Vũ trụ điện ảnh các nhân vật Marvel Comics của Sony Pictures.

Kraven là một trong những nhân vật phản anh hùng mang tính biểu tượng và khét tiếng nhất vũ trụ siêu anh hùng Marvel. Gã từng chạm trán Venom, Black Panther và nhiều siêu anh hùng khác. Nhưng Kraven nổi tiếng hơn cả với danh xưng kẻ thù đáng gờm nhất của Spider-Man. Và theo đó, Kraven the Hunter sẽ là một dự án phim riêng xoay quanh nhân vật này. Tuy nhiên, việc Kraven có xuất hiện trong Spider-Man 3 hay không đến nay vẫn được giữ kín.

Spider-Man: Hé lộ nam diễn viên vào vai phản diện đối đầu với Người Nhện trong dự án mới 3

Một nguồn tin bên lề cho hay Aaron Taylor-Johnson lọt vào mắt xanh Sony Pictures sau khi những hình ảnh của anh trong vai một trong những thành viên của đội sát thủ tại phim trường bom tấn hành động Bullet Train được công bố. Nếu những tin tức này là thật thì Kraven the Hunter sẽ trở thành vai diễn thứ ba của nam tài tử trong một thương hiệu điện ảnh siêu anh hùng.

Tác phẩm dự kiến khởi quay từ 13.01.2023. Kịch bản phim do Art Marcum, Matt Holloway và Richard Wenk chấp bút. Đảm nhận công việc sản xuất bộ phim là Avi Arad và Matt Tolmach.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang