Nhan sắc của những tuyệt sắc giai nhân Hong Kong thập niên 90 từng đốn tim nhiều người (Phần 2)

Màn ảnh nhỏ của Hong Kong thập niên 1980-1990 từng là cái nôi sản sinh ra nhiều nữ diễn viên xinh đẹp, những người đã trở thành tượng đài nhan sắc trong lòng người hâm mộ.

Dẫu chuẩn mực của cái đẹp đến ngày hôm nay có thay đổi theo thời gian như thế nào, vẫn không thể phủ nhận rằng, niên 80-90 chắc chắn sẽ mãi là mốc son sản sinh ra vô số những mỹ nhân Hong Kong "sắc nước hương trời" có thể làm lay động lòng người.

Hãy cùng LAG.VN điểm qua những cái tên được xem là tượng đài nhan sắc Hong Kong thập niên 80, 90 mà năm ấy chúng ta từng theo đuổi.

Ôn Bích Hà

Nhan sắc của những tuyệt sắc giai nhân Hong Kong thập niên 90 từng đốn tim nhiều người Phần 2

Không thể phủ nhận rằng việc kể từ khi cái tên Ôn Bích Hà xuất hiện thì cũng là lúc định nghĩa về chữ “gợi cảm” của người dân xứ Cảng Thơm bị thay đổi.

Nhan sắc của những tuyệt sắc giai nhân Hong Kong thập niên 90 từng đốn tim nhiều người Phần 2  2

Vẫn quyến rũ như rất thoát tục, mỹ nhân Hong Kong này từng một thời làm mê mệt biết bao con tim qua vai diễn Đắc Kỷ Trụ Vương.

Vương Tổ Hiền (1967)

Nhan sắc của những tuyệt sắc giai nhân Hong Kong thập niên 90 từng đốn tim nhiều người Phần 2  3

Ở thời kỳ đỉnh cao, nhan sắc của Vương Tổ Hiền thật sự khó có ai bì kịp. Mỹ nhân Hong Kong này sở hữu nét đẹp mong manh, liêu trai cực kỳ cuốn hút.

Nhan sắc của những tuyệt sắc giai nhân Hong Kong thập niên 90 từng đốn tim nhiều người Phần 2  4

Bên cạnh nhan sắc, khả năng diễn xuất của mỹ nhân họ Vương cũng vô cùng ấn tượng với loạt vai diễn để đời trong các tựa phim kinh điển như Thiện nữ u hồn, Thanh xà bạch xà, Đông phương bất bại,...

Khưu Thục Trinh (1968)

Nhan sắc của những tuyệt sắc giai nhân Hong Kong thập niên 90 từng đốn tim nhiều người Phần 2  5

Vốn được mệnh danh là "nữ hoàng sexy" của điện ảnh Hong Kong những năm 90, Khưu Thục Trinh thời điểm đó là một trong số những người đẹp hiếm hoi vừa sở hữu nhan sắc gợi cảm, quyến rũ nhưng cũng vừa toát lên vẻ ngây thơ, trong sáng.

Nhan sắc của những tuyệt sắc giai nhân Hong Kong thập niên 90 từng đốn tim nhiều người Phần 2  6

Trong một thời gian ngắn, Khưu Thục Trinh nổi lên như một hiện tượng và tham gia vào nhiều phim như Sát thủ lõa thể, Thần bài 2, Thợ săn thành phố, Lộc đỉnh ký… Đặc biệt, sau vai diễn bốc lửa trong Sát thủ lõa thể, Khưu Thục Trinh nghiễm nhiên được khán giả ưu ái dành tặng cho biệt danh "Quả bom sex" nổi tiếng nhất đất Hong Kong.

Trương Bá Chi (1980)

Nhan sắc của những tuyệt sắc giai nhân Hong Kong thập niên 90 từng đốn tim nhiều người Phần 2  7

Danh sách những mỹ nhân Hong Kong đẹp nhất cuối thập niên 90 mà không nhắc đến cái tên Trương Bá Chi chính là một thiếu sót lớn. Bà từng là "nàng thơ" của Châu Tinh Trì với hàng loạt bộ phim lớn nhỏ.

Nhan sắc của những tuyệt sắc giai nhân Hong Kong thập niên 90 từng đốn tim nhiều người Phần 2  8

Nụ cười ngọt ngào, hình ảnh băng thanh ngọc khiết của Trương Bá Chi trở thành hình ảnh khó quên đối với người hâm mộ.

Lý Nhược Đồng

Nhan sắc của những tuyệt sắc giai nhân Hong Kong thập niên 90 từng đốn tim nhiều người Phần 2  9

Dấn thân vào ngành giải trí vào năm 1990 nhưng không để lại quá nhiều ấn tượng sâu sắc. Bước ngoặt sự nghiệp chỉ đến với Lý Nhược Đồng khi cô vào vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu hiệp lữ và Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ.

Nhan sắc của những tuyệt sắc giai nhân Hong Kong thập niên 90 từng đốn tim nhiều người Phần 2  10

Với vẻ đẹp thanh thoát đậm chất cổ trang của mình, mỹ nhân họ Lý được nhiều khán giả yêu mến đặt cho biệt danh “thần tiên tỉ tỉ” giai đoạn này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang