Bức ảnh đầu tiên của phim Uncharted có cả Tom Holland và Mark Wahlberg

Kể từ khi được công bố, dự án phim chuyển thể từ thương hiệu game Uncharted nổi tiếng trên PlayStation vẫn chưa có bức ảnh nào về hai nhân vật chính là Nathan Drake và Sully, cho đến bây giờ

Được công bố từ khá lâu, bộ phim chuyển thể từ thương hiệu game phiêu lưu của Naughty Dog, Uncharted, sẽ tập trung vào một Nathan Drake thời trẻ tuổi trước khi trở thành nhà thám hiểm nổi tiếng, với nam diễn viên Tom Holland thủ vai chính. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của Mark Wahlberg trong vai Sully, Antonio Banderas, Sophia Taylor Ali trong vai Chloe Frazer và Tati Gabrielle. Việc phát triển bộ phim đã diễn ra từ năm 2008, khi nhà sản xuất Avi Arad bắt đầu hợp tác với Sony để mang thương hiệu này lên màn ảnh rộng. Sau khi "qua tay" nhiều đạo diễn và biên kịch khác nhau, bộ phim cuối cùng cũng bắt đầu ghi hình với sự chỉ đạo của Ruben Fleischer. Wahlberg ban đầu được chọn vào vai Drake, nay trở thành Sully, và nam diễn viên trẻ tuổi Holland đã kí hợp đồng cho vai chính vào đầu năm 2017.

Bức ảnh đầu tiên của phim Uncharted có cả Tom Holland và Mark Wahlberg

Trong một bài báo trên New York Times thảo luận về những nỗ lực mới nhất của Hollywood trong việc chuyển thể các trò chơi điện tử lên màn ảnh rộng, bức ảnh đầu tiên có sự góp mặt của cả Tom Holland và Mark Walhberg đã được hé lộ. Dù không hé lộ nhiều về cốt truyện, bức ảnh này giúp người hâm mộ biết được tạo hình của Nathan Drake và Sully trong phim, qua sự thể hiện của hai diễn viên nổi tiếng. Có lẽ ít người tin được rằng gần 15 năm sau khi bắt đầu phát triển, bộ phim Uncharted mới bắt đầu lộ diện những bức ảnh đầu tiên có sự xuất hiện của cả hai nhân vật quan trọng này. Bức ảnh đầu tiên về bộ phim đã miêu tả Tom Holland khoác lên mình bộ trang phục biểu tượng của Nathan, nhưng tạo hình của Walhberg đã giúp làm rõ hơn tính chất "đầu đời" của cốt truyện.

Bức ảnh đầu tiên của phim Uncharted có cả Tom Holland và Mark Wahlberg 2

Tuy một số người hâm mộ có thể thất vọng khi thấy Sully không có bộ râu nổi tiếng của mình, nhưng các video trên phim trường trước đây của nam diễn viên cho thấy có thể anh sẽ mang nó về sau, lúc hai người đã trở nên thân thiết hơn. Với việc Uncharted đã hoàn tất quay phim vào tháng 10, quãng thời gian hậu kì vừa qua hẳn đã đủ cho một đoạn trailer sớm được ra mắt, để khán giả có được cái nhìn tốt hơn về những gì phim sẽ mang lại. Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2022, gần 2 tháng sau khi Spider-Man: No Way Home, chuyến phiêu lưu tiếp theo của Tom Holland trong vai diễn quen thuộc, ra rạp vào ngày 16 tháng 12 năm 2021 này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang