Boo sẽ không trở lại bên cạnh Sulley trong series Disney+ "Monster At Work"

Nếu từng yêu thích hoặc thậm chí rơi nước mắt với tình bạn đẹp giữa cô bé Boo và anh chàng khổng lồ Sulley trong Monsters, Inc., thì bạn sẽ không khỏi tiếc nuối khi Boo không trở lại trong "Monster At Work" - series sắp ra mắt trên Disney+.

Trong các tựa phim của mình, Pixar luôn mang đến những mối quan hệ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có lẽ chúng ta vẫn còn nhớ mối tình nồng nàn của đôi vợ chồng Carl - Ellie trong Up, chúng ta sẽ khó lòng quên được hai chú robot biết yêu Wall-E và Eve hay vẫn sẽ luôn ấn tượng với tình bạn giữa Buzz và Woody trong Toy Story. Tuy nhiên, mối quan hệ khiến khán giả vừa thương lại vừa tiếc nhiều nhất chính là tình bạn giữa cô bé Boo và chàng quái vật khổng lồ Sulley trong Monsters, Inc

Boo sẽ không trở lại bên cạnh Sulley trong series Disney+ Monster At Work

Bộ đôi này vào thời điểm phim ra mắt đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả, từ trẻ con cho đến người lớn. Ai nấy đều "rụng rời" trước sự đáng yêu của Boo và sự ấm áp của Sulley. Hơn hết, hai nhân vật còn lấy đi nhiều nước mắt của khán giả và đây chính là điều đã giúp Pixar có được một tác phẩm thành công trọn vẹn - chạm đến cảm xúc người xem.

Boo sẽ không trở lại bên cạnh Sulley trong series Disney+ Monster At Work  2

Sau hai phần phim đã qua, Pixar lại tiếp tục mang đến dự án Monster At Work về các quái vật. Phim dự kiến sẽ lên sóng trên Disney+ vào đầu tháng 7 và như một lẽ tất yếu, ai nấy đều mong cô bé Boo sẽ trở lại bên cạnh Sulley. Song nhà sản xuất điều hành Roberts Gannaway đã phát biểu tại cuộc họp báo của Monsters at Work rằng hãng đã quyết định không đưa Boo vào bất kì dự án nào của Monsters Inc. trong tương lai.

Boo sẽ không trở lại bên cạnh Sulley trong series Disney+ Monster At Work  3

Bên cạnh đó, đạo diễn Pete Docter cũng cho biết sau nhiều lần thảo luận, ekip đã thống nhất sẽ không để Boo xuất hiện trở lại. Bởi lẽ tình bạn giữa cô bé và Sulley đã gieo lại quá nhiều cảm xúc đẹp cho người xem và việc để họ tự suy nghĩ về một cái kết sẽ là cách tốt nhất để giữ cho cảm xúc đó thật là sự trọn vẹn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang