Lady Gaga gây sốc khi tiết lộ bị cưỡng hiếp và mang thai năm 19 tuổi

Trong series phim tài liệu mới nhất, nữ ca sĩ tiết lộ câu chuyện động trời vào năm 19 tuổi khi bị một nhà sản xuất âm nhạc cưỡng bức sau đó bỏ rơi khi mình mang thai.

Mới đây, theo thông tin được đăng tải từ tờ Theo Independent, trong tập đầu tiên của The Me You Can't See (tạm dịch: Những điều bạn chưa biết về tôi) - series tài liệu vốn do Oprah Winfrey và Hoàng tử Harry bắt tay thực hiện, nữ ca sỹ hàng đầu Lady Gaga đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi sốc, bất ngờ và ngỡ ngàng khi lần đầu tiết lộ quá khứ u ám, đen tối.

Lady Gaga gây sốc khi tiết lộ bị cưỡng hiếp và mang thai năm 19 tuổi

Cụ thể tại chương trình, ngôi sao nhạc pop đã khóc khi kể về quá khứ bị xâm hại tình dục. Nữ ca sĩ cho biết cô bị một nhà sản xuất âm nhạc "lạm dụng" nhiều lần và cuối cùng vẫn bị hắn bỏ rơi: 

"Năm đó tôi 19 tuổi. Kẻ này lại gần và yêu cầu tôi cởi quần áo. Tôi đã nói không nhưng hắn đòi đốt hết sản phẩm âm nhạc của tôi. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, hắn bỏ rơi tôi khi biết tôi mang thai", nữ ca sĩ nhớ lại.

Lady Gaga gây sốc khi tiết lộ bị cưỡng hiếp và mang thai năm 19 tuổi 2.

Giọng ca Bad Romance nhớ lại bản thân khi đó bị nhốt rồi bị cưỡng bức liên tục trong phòng thu suốt nhiều tháng. Sau khi mang thai, cô bị nôn, ốm nhiều tuần sau đó. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, Lady Gaga tuyên bố sẽ không bao giờ tiết lộ ra tên của nhà sản xuất kể trên.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ chính sự việc bị lạm dụng tình dục khi mới 19 tuổi sau đó đã khiến cho cô gặp nhiều vấn đề về tâm lý. Nhiều năm sau khi nổi tiếng, cô vẫn ở trong trạng thái tinh thần suy sụp, nhiều lúc hoang tưởng đến mức hủy bỏ các buổi diễn vòng quanh thế giới. Chia sẻ với Oprah Winfrey và Hoàng tử Harry, Lady Gaga cho biết cô mất 2,5 năm để dần hồi phục. Song, chỉ cần có người khơi gợi hay gặp vấn đề tương tự, cảm giác đau đớn về thể xác lẫn tinh thần đều quay lại.

Lady Gaga gây sốc khi tiết lộ bị cưỡng hiếp và mang thai năm 19 tuổi 3

Được biết, nữ ca sĩ chính là khách mời đầu tiên của The Me You Can't See. Series tài liệu dài tập này dự kiến sẽ mang đến nhiều tình tiết gây sốc hơn nữ khi những khách mời lần đầu tiết lộ bí mật giấu kín bấy lâu nay đến người xem trên toàn thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang