"Doctor Strange 2" hé lộ nội dung cốt truyện đầu tiên, giới thiệu phản diện cực đỉnh

"Doctor Strange in the Multiverse of Madness" (Doctor Strange 2) sẽ đưa khán giả đến gần hơn với các thực tại khác nhau ở đa vũ trụ, đồng thời mang đến một siêu phản diện thèm khát sự sống Shuma-Gorath.

Trước đây đã có nhiều lời đồn đoán cho rằng Spider-Man: No Way Home sẽ là tựa phim giúp người xem tiếp cận và khám phá những khái niệm đầu tiên về đa vũ trụ của MCU. Tuy nhiên, tất cả chỉ là giả thuyết và Doctor Strange in the Multiverse of Madness mới thật sự là "ngòi nổ" đưa khán giả một phen đi sâu vào thế giới này với những thực tại riêng biệt khác nhau. 

 Doctor Strange 2 hé lộ nội dung cốt truyện đầu tiên, giới thiệu phản diện cực đỉnh

Cho đến gần đây, chi tiết cốt truyện và thông tin về phần phim riêng của Doctor Strange vẫn được giấu kĩ, tuy nhiên phía Illuminerdi đã tung ra hàng loạt thông tin rò rỉ cực chất lượng về bom tấn được nhiều người mong chờ này.

 Doctor Strange 2 hé lộ nội dung cốt truyện đầu tiên, giới thiệu phản diện cực đỉnh 2

Theo đó, phản diện của bộ phim được tiết lộ, đó là Shuma-Gorath. Đây là một thực thể toàn năng thèm khát sự sống khủng khiếp, với mục tiêu thừa hưởng sức mạnh của America Chavez cùng những đứa trẻ siêu nhiên đến từ nhiều vũ trụ. Khi mục đích này được hoàn thành, Shuma-Gorath sẽ nắm trong tay quyền năng tối thượng thao túng vũ trụ.

 Doctor Strange 2 hé lộ nội dung cốt truyện đầu tiên, giới thiệu phản diện cực đỉnh 3

Việc thực thể này săn lùng Chavez nhiều khả năng chính là nguyên nhân khiến Doctor Strange tiến sâu vào giao nhau của các thực tại, mục tiêu là ngăn chặn sự truy đuổi này. Ngoài ra cái kết của WandaVision cũng tiết lộ thêm nhiều điều về những tình huống có thể xảy ra ở Doctor Strange 2. Sorcerer Supreme sẽ tình cờ gặp lại Wanda trong khi cô đang khám phá đa vũ trụ để tìm con của mình. Thậm chí tiếng gào thét ở đoạn credit của những đứa trẻ khiến nhiều người tin rằng chúng đang bị Shuma-Gorath truy đuổi. Và tại đây, Doctor Strange và Wanda sẽ chạm mặt nhau nếu các giả thuyết trên là đúng.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang