Venom hé lộ concept art chưa được sử dụng có phần đáng sợ hơn

Một số concept art về bộ phim Venom năm 2018 vừa được chia sẻ trên Twitter, cho thấy sinh vật Symbiote này có thể mang một tạo hình đáng sợ hơn so với những gì khán giả đã thấy

Năm 2018, bộ phim Venom ra mắt với vai chính thuộc về Tom Hardy, người vừa là phóng viên Eddie Brock, vừa lồng tiếng cho một loại Symbiote đến từ không gian mang tên Venom. Trong lúc phải xử lý mối quan hệ mới vô cùng kì lạ này, Eddie còn khám phá ra một âm mưu có thể khiến toàn bộ Trái Đất bị xâm chiếm bởi Symbiote. Trong khi đó, Venom ban đầu giống như một sự kết hợp giữa sinh vật ác quỷ ngoài hành tinh và một mối phiền toái đơn giản, càng về sau nó càng gắn kết với Eddie, và cuối cùng trở thành "một phần không thể thiếu" trong cuộc sống anh chàng phóng viên xui xẻo này. Trong phần phim đầu, Venom sở hữu một số mẫu thiết kế khác nhau để được chọn sử dụng cho phim. Nó gần như luôn mang một màu đen, với cặp mắt trắng phản chiếu lại hình dạng mặt nạ của Spider-Man, cùng với nụ cười lớn đầy nham hiểm và những cái răng dài sắc nhọn.

Venom hé lộ concept art chưa được sử dụng có phần đáng sợ hơn

Với việc phần phim thứ hai, Venom: Let There Be Carnage, đã ra mắt traielr đầu tiên và sẽ ra rạp vào tháng 8 tới, họa sĩ Matt Millard đã đăng tải trên Twitter một số bức ảnh giai đoạn tiền sản xuất phần phim đầu. Trong bài đăng của mình, Millard chia sẻ 4 bức hình ông thiết kế để làm concept art cho Venom. Những bức ảnh này mặc dù có thiết kế tổng thể rất giống với phiên bản chiếu rạp, một số khác biệt đáng chú ý đã khiến cho nhân vật trong concept art tạo cảm giác đáng sợ hơn. Cặp mắt của Venom chiếm nhiều diện tích trên mặt hơn, và có một số đường gân máu màu đỏ khá đáng sợ, còn hàm răng thì mang một chút vàng, đều hơn và hình dạng giống răng nanh hơn. Millard cũng gửi lời cảm ơn đến Mark Bagley vì đã lấy cảm hứng từ nét vẽ của ông ấy. Bagley là một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng với hai bộ truyện The Amazing Spiderman và The Ultimate Spiderman, bên cạnh những bộ truyện khác.

Venom hé lộ concept art chưa được sử dụng có phần đáng sợ hơn 2

Venom hé lộ concept art chưa được sử dụng có phần đáng sợ hơn 3
Xem thêm tại ĐÂY (Ảnh: Matt Millard)

Bagley được cho là người đã giúp thúc đẩy Venom trong quá trình ông thực hiện Amazing Spiderman như một phần của đội, đã thay đổi nhân vật này từ phản diện thuần túy sang phản anh hùng, giống với những gì người hâm mộ thấy trên màn ảnh hơn. Điều này đặc biệt phù hợp để dẫn dắt đến các sự kiện trong Venom: Let There Be Carnage, khi nhân vật Carnage được tạo ra nhằm mục đích cho phép Venom trở thành một hình tượng phản anh hùng đúng nghĩa hơn. Trailer đầu tiên của Let There Be Carnage hứa hẹn sẽ có rất nhiều pha hành động của Venom, cùng sự khai thác sâu sắc hơn về mối quan hệ giữa nó với Eddie. Một phần làm nên thành công cho bộ phim Venom chính là cách thể hiện tính chất phản-anh hùng của nhân vật này, làm khán giả yêu thích nó, vậy nên những thiết kế mà người xem đã nhìn thấy ngoài rạp có lẽ thích hợp hơn so với các concept art này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang