Top 10 bộ phim kinh dị nhất mọi thời đại (P1)

Nếu bạn đang muốn thử sức mình với dòng phim kinh dị, danh sách này sẽ cho bạn những cái tên được đứng vào hàng ông nội của phim kinh dị luôn. Check it :">

10. The Exorcist (1973)

Chắc hẳn đây là một tựa phim mà rất nhiều bạn đã từng xem qua phân cảnh trừ tà của nó trên các mạng xã hội. NHƯNG, cái bản gốc là như này 

CHỨ KHÔNG PHẢI CÁI NÀYYYYYY

Nội dung của bộ phim được lấy cảm hứng từ một trường hợp trừ tà vào năm 1949 của một cô bé phải đối mặt với việc bị quỷ ám lúc chỉ mới 12 tuổi và mẹ của em giành lại được con của mình trong tuyệt vọng, nhờ vào sự can thiệp của hai mục sư. Nhưng khi thực hiện nghi thức, hai vị mục sư phát hiện ra rằng đây không phải đơn thuần là một con quỉ bình thường.

9. Hereditary

 

 

Một bà mẹ vì quá đau buồn đã tìm đến sự trợ giúp của những người bạn để làm một nghi lễ cầu cơ, với hi vọng hồn ma của con mình sẽ quay về và ở bên an ủi. Nhưng liệu linh hồn mà bà đã triệu hồi về đấy có phải là con bà hay không? Hay là một con quỉ đội lốt con gái của bà. Lag cũng đã có một bài review chi tiết về bộ phim này ở đây, bạn tìm đọc nhé.

 

8. The Conjuring

 

Câu chuyện về một gia đình nọ dồn hết tâm huyết vào một ngôi nhà khá ưng ý. Nhưng sau đó họ bắt đầu hối hận khi đã có những chuyện kì lạ xảy đến với ngôi nhà của mình. Từ đó, họ khám phá ra một bí mật vô cùng kinh dị về lịch sử của ngôi nhà này cũng như vùng đất chết ấy.

7. The Shining

Một nhà văn cùng với gia đình của mình chuyển tới một khách sạn để nhận thêm công việc trông coi khách sạn này vào mùa đông nhằm trang trải cuộc sống cũng như có thời gian để hoàn thành tác phẩm của mình. Nhưng họ không bao giờ biết được sự điên cuồng ẩn sâu bên trong cái vẻ yên bình ấy là như thế nào.

6. The Texas Chainsaw Masscare (1974)

Một nhóm các bạn trẻ rủ nhau đi du lịch trong một ngày trời đầy nắng với tâm trạng hân hoan. Nhưng không một ai trong số họ biết được rằng họ sẽ thành nạn nhân cho một vụ thảm sát rùng rợn ảnh hưởng đến toàn nước Mỹ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang