Hậu trường "toàn mùi tiền" của Fast & Furious 9: Hơn 200 con xe bị phá huỷ

Để đem đến các phân cảnh va chạm xe mãn nhãn, đoàn làm phim Fast & Furious 9 đã mạnh tay "đốt" một số tiền lớn để phá hủy hàng trăm chiếc xe.

Mới đây vào ngày 19.05, tạp chí Tân Hoa Xã đưa tin ekip làm phim Fast & Furious 9 đã có buổi họp báo trực tuyến ra mắt phim tại Thượng Hải, Trung Quốc. Giống 8 phần phim trước đó, Fast & Furious 9 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những hình ảnh rượt đuổi tốc độ và hàng loạt siêu xe bị phá hủy, cháy nổ một cách chân thật.

Hậu trường toàn mùi tiền của Fast & Furious 9: Hơn 200 con xe bị phá huỷ

Cụ thể, theo lời tiết lộ mới nhất từ vị đạo diễn Justin Lin với tạp chí Tân Hoa Xã, đoàn làm phim trong lúc ghi hình đã tiến hành phá hủy tổng cộng 200 chiếc xe. Thậm chí có đến 50 chiếc bị nát hoàn toàn, không thể tái chế chỉ trong một cảnh quay.

Trong số đó, có chiếc Ford Mustang Shelby GT350R và Dodge Charger Widebody ở cảnh cháy nổ, chiếc MkIV Volkswagen Golf bị một xe bán tải khổng lồ cán qua. Hay mẫu Toyota GT86 bị phá hủy sau cảnh bay ngang qua cửa kính một cửa hàng ven đường và rơi vào thùng xe tải.

Hậu trường toàn mùi tiền của Fast & Furious 9: Hơn 200 con xe bị phá huỷ 2

Sau khi phần 9 kết thúc, số xe bị phá hủy sẽ vượt qua 2000 chiếc. Đạo diễn Justin Lin cho biết nhà sản xuất không ngần ngại chi một số tiền lớn để thực hiện các cảnh va chạm xe khốc liệt. Tất cả những đầu tư kể trên đã khiến cho nhà sản xuất phần 9 của series Fast & Furious tiêu tốn kinh phí hơn 200 triệu USD để mang đến cho người xem trải nghiệm mãn nhãn.

Fast & Furious phần một ra mắt khán giả thế giới hồi năm 2001. Trải qua 20 năm, 8 phần phim hành động, đua xe đường phố này đạt doanh thu khoảng 5 tỷ USD, trở thành một trong những loạt phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh.

Hậu trường toàn mùi tiền của Fast & Furious 9: Hơn 200 con xe bị phá huỷ 3

Tiếp nối thành công của những mùa trước, phần phim mới sắp ra mắt có sự góp mặt của hai ngôi sao hành động Vin Diesel, Michelle Rodriguez. Ngoài ra, phần phim còn chứng kiến sự trở lại của người đẹp Charlize Theron và nữ diễn viên kỳ cựu Helen Mirren.

Fast and Furious 9 dự kiến ra mắt khán giả Trung Quốc Đại lục vào ngày 21.05, sớm hơn thị trường Bắc Mỹ một tháng. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang