Gái già lắm chiêu V sẽ được phát hành trên Netflix

Bộ phim của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito sẽ được phát hành trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Netflix tại nhiều quốc gia trong thời gian tới.

Ngay sau khi phát hành vào ngày 12.03 vừa qua, Gái già lắm chiêu V (tên phim tiếng Anh: Camellia Sisters) đã gặt hái được nhiều thành công vang dội khi liên tục giữ vị trí top 2 phòng vé nhiều tuần liền trước khi rời rạp.

Gái già lắm chiêu V sẽ được phát hành trên Netflix

Trước những thành công đó, tác phẩm sẽ có cơ hội đến với khán giả toàn cầu thông qua Netflix. Được biết, đây thực chất là ý định ban đầu của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito ngay những ngày đầu bộ phim điện ảnh vẫn còn là một dự án.

Gái già lắm chiêu V sẽ được phát hành trên Netflix 2

Cụ thể, ngay từ khi bắt đầu dự án, nhà sản xuất đã có chiến lược xúc tiến phát hành quốc tế qua các nền tảng VOD lớn, cụ thể là Netflix: “Với mong muốn đưa Gái già lắm chiêu V đến với khán giả toàn cầu, chúng tôi đã phối hợp với đơn vị đại diện phát hành quốc tế Skyline Media để tìm kiếm các nền tảng phù hợp. 

Sau khi thuyết phục thành công bằng nội dung, chất lượng và quy mô của dự án thông qua First Look của Gái già lắm chiêu V, chúng tôi rất vui mừng khi Gái già lắm chiêu V chính thức được ra mắt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong thời gian sắp tới" - Đạo diễn – nhà sản xuất Namcito cho biết.

Gái già lắm chiêu V là phần phim thứ 4 trong vũ trụ điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, cùng dàn diễn viên trẻ thực lực như Katy Nguyễn, Khương Lê,...

Gái già lắm chiêu V sẽ được phát hành trên Netflix 3

Bên cạnh việc chú trọng vào nội dung, bộ phim còn chăm chút tỉ mỉ khâu sản xuất bối cảnh, đạo cụ, thời trang, âm nhạc nhằm tạo hiệu quả cao và thuyết phục nhất, qua đó, thể hiện các nét đẹp văn hóa tinh thần rất riêng của Việt Nam.

Bộ phim dự kiến phát hành trên Netflix vào ngày 10.06 sắp tới.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang