Knife Out 2: Siêu phẩm trinh thám Netflix tiết lộ dàn sao mới cực "khủng"

Sau thành công của phần phim đầu tiên, Knife Out 2 (tựa Việt: Kẻ đâm lén 2) tiếp tục được Netflix sản xuất với dàn diễn viên mới được hứa hẹn có thể sẽ làm lu mờ cả những gương mặt cũ.

Knives Out (tựa Việt: Kẻ đâm lén) được đánh giá là một trong số những thành công vang dội của loạt phim về thể loại trinh thám, điều tra.

Với dàn diễn viên toàn sao bao gồm Jamie Lee Curtis, Ana De Armas, Daniel Craig, Toni Collette, Don Johnson, Chris Evans và Michael Shannon... phần phim đầu tiên đã thu về hơn 300 triệu USD và khiến các fan phát cuồng kêu gọi cho phần hậu truyện.

Knife Out 2: Siêu phẩm trinh thám Netflix tiết lộ dàn sao mới cực khủng

Không để người hâm mộ thất vọng, Netflix cuối cùng đã quyết định "chơi lớn" khi chốt deal 400 triệu USD để mua lại quyền làm hai phần nữa của thương hiệu. Các phần phim tiếp theo sẽ chứng kiến sự trở lại của Daniel Craig trong vai trò thám tử Benoit Blanc và Rian Johnson làm đồng biên kịch/ đạo diễn.

Đặc biệt, mọi sự chú ý đều đổ dồn về dàn cast của dự án và chỉ trong vài ngày, The Hollywood Reporter cùng Deadline đã liên tục hé lộ về những cái tên khủng được dự kiến sẽ góp mặt trong phần phim thứ hai này. Đó chính là nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Janelle Monae, Dave Bautista, Drax của MCU, Edward Norton...

Knife Out 2: Siêu phẩm trinh thám Netflix tiết lộ dàn sao mới cực khủng  2

Ngoài ra, những chi tiết về nội dung cốt truyện cho bộ phim sắp tới vẫn chưa được công bố vì quá trình sản xuất được biết vẫn chưa được tiến hành và sẽ được khởi động vào 28.06 sắp tới tại Hy Lạp.

Tuy nhiên với thành công từ phần phim đầu tiên, người hâm mộ có thể sẽ cảm thấy rất thú vị để chờ xem lần này Johnson sẽ thay đổi câu chuyện như thế nào, vì bộ phim đầu tiên đã làm rất tốt trong việc tái hiện chất Whodunnit cổ điển. Ngôi nhà vương giả lấp đầy bởi những người thân hay cãi vã, và khán giả có thể kỳ vọng về một bối cảnh, án mạng kỳ quái hơn nhiều.

Knife Out 2: Siêu phẩm trinh thám Netflix tiết lộ dàn sao mới cực khủng  3

Bên cạnh đó, dàn diễn viên hạng A vừa được bổ sung cũng được đánh giá là những nhân tố bất ngờ khiến cho câu chuyện ly kì của Knife Out 2 được bùng nổ hơn nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang