"Girl From Nowhere 2": Giải mã sức mạnh khủng khiếp của Nanno (P1)

Xuyên suốt hai mùa của series "Girl From Nowhere", Nanno đã thể hiện hàng loạt siêu năng lực cùng quyền năng khủng khiếp. Cô dùng chúng để hoàn thành những nhiệm vụ sứ mệnh của mình và dù chưa có bất kì thông tin chính thức nào về sức mạnh của Nanno, song chúng ta hoàn toàn có cơ sở để giải mã chúng.

1. Bất tử và khả năng tạo bản sao

Bất tử là khả năng đặc trưng nhất của Nanno, cô nàng có thể chịu được những vết thương chí mạng hoặc thậm chí là chết đi và trở lại vào ngày hôm sau như một con người bình thường mà không hề có tì vết gì. 

 Girl From Nowhere 2 : Giải mã sức mạnh khủng khiếp của Nanno P1

Sự bất tử này có mối liên hệ mật thiết với khả hả năng tạo ra bản sao của Nanno. Khi bị giết, bạn cứ ngỡ người bị giết là Nanno nhưng trên thực tế, đó rất có thể là một bản sao do chính cô tạo ra. Chúng ta không thể xác định được cô nàng này có bao nhiêu bản sao hay tạo ra bản sao bằng cách nào, có giới hạn về số lượng hay không, nhưng năng lực của Nanno sẽ yếu dần đi khi niềm tin cô dành cho sứ mệnh của mình giảm sút. Tuy nhiên, năng lực này không mất đi hoàn toàn mà sẽ được khôi phục khi Nanno đã hoàn toàn suy nghĩ thông suốt và có thể được kế thừa như trường hợp của Yuri.

2. Che giấu sự hiện diện và khả năng thu thập thông tin

Khi muốn ẩn mình trong đám đông, Nanno hoàn toàn có cách để hoà nhập để không bị mọi người chú ý đến. Nếu biết ai đó ý thức được sự hiện diện của mình, Nanno sẽ thao túng người đó, để có thể tiếp tục lẩn trốn giữa nhiều người.

 Girl From Nowhere 2 : Giải mã sức mạnh khủng khiếp của Nanno P1  2

Thông thường, những đối tượng bị Nanno vạch trần sẽ cực kì hoảng loạn nhưng vẫn luốn ý thức được việc mình bị tác động bởi sức mạnh của cô. Tuy nhiên, số đông những người vô can thì vẫn xem Nanno như một học sinh bình thường. Điều này có thể lý giải cho việc cô nàng dễ dàng lần theo dấu vết và ghi nhận thông tin về người khác một cách bí mật mà họ không hay biết.

3. Thao túng tâm trí - Một bậc thầy chiến thuật

Nanno có khả năng khơi dậy ham muốn sâu thẳm của bất cứ ai xung quanh mình, thậm chí cô còn thao túng đối tượng thực hiện những hành động đang bị kềm nén để lật tẩy bản chất con người thật của họ. Tuy nhiên khi chịu ảnh hưởng bởi sức mạnh của Nanno, người ta sẽ hoàn toàn mất đi ý thức về những điều mình làm và trở thành "con cờ" đúng nghĩa trong tay cô, mặc cho cô sắp đặt.

 Girl From Nowhere 2 : Giải mã sức mạnh khủng khiếp của Nanno P1  3

Đây cũng chính là lý do vì sao Nanno luôn có thể xoay chuyển tình thế về phía mình cực kì tốt, chiếm thế thượng phong trong mọi tình huống ngay cả khi đối thủ tỏ ra mạnh mẽ và trí tuệ hơn cô.

4. Miễn nhiễm với cảm giác đau đớn

 Girl From Nowhere 2 : Giải mã sức mạnh khủng khiếp của Nanno P1  4

Xét về bản chất, Nanno là một thực thể siêu nhiên, vì vậy với cơn đau, rất có thể Nanno không cảm nhận được hoặc nếu có, thì cô hoàn toàn có thể chịu được một cách khá dễ dàng. Ở tập phim cuối cùng season 2, Nanno tỏ ra đau đớn, thậm chí rơi nước mắt khi bị Waan đâm chết nhưng rất nhanh chóng mỉm cười ngay sau đó. Từ đây, có thể phỏng đoán rằmg Nanno nhận ra bản chất độc ác của con người dẫn đến việc cảm xúc dâng cao, song nó cũng đồng nghĩa với việc cô đã trưởng thành hơn và tiến thêm một bước nữa trong sứ mệnh của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang