Ms. Marvel hoàn tất ghi hình, ấn định thời gian ra mắt

Sau một thời gian dài vất vả đối đầu với dịch bệnh để ghi hình, tựa phim về nữ siêu anh hùng mới nhà Marvel - Ms. Marvel cuối cùng cũng đã đóng máy thành công.

Mới đây, một số nguồn thông tin bên lề cho biết, quá trình shooting chính trong loạt phim phát hành trực tuyến của Marvel Studios, Ms. Marvel đã kết thúc.

Theo đó, được biết tác phẩm về nữ siêu anh hùng đã dành hơn một tháng để bấm máy tại Thái Lan sau khi di dời từ Atlanta.

Ms. Marvel hoàn tất ghi hình, ấn định thời gian ra mắt

Kể từ khi được công bố là một trong số những dự án siêu anh hùng tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel tại sự kiện D23 diễn ra vào tháng 08.2019, Ms. Marvel đã trở thành một trong những loạt phim Disney Plus được mong đợi nhất của studio.

Sau một thời gian dài chọn mặt gửi vàng vai diễn Kamala Khan, Marvel Studios đã quyết định gắn bó Iman Vellani hai tháng trước khi quá trình sản xuất được khởi động. Ngoài ra, thông tin về dàn diễn viên phụ tham gia đến nay vẫn được hãng phim giữ kín.

Ms. Marvel hoàn tất ghi hình, ấn định thời gian ra mắt 2

Theo một số báo cáo bí mật tiết lộ, cốt truyện phim mới sẽ được lấy cảm hứng nhiều từ nguyên tác truyện tranh.

Mà cụ thể trong đó, người hâm mộ có thể mong đợi một câu truyện nơi nhân vật chính Kamala tình cờ gặp gỡ Red Dagger, một trong những đồng minh của cô ấy trong Marvel Comics và bắt đầu một cuộc hành trình thú vị.

Ms. Marvel hoàn tất ghi hình, ấn định thời gian ra mắt 3

Đến thời điểm hiện tại, ngày phát hành cụ thể của Ms. Marvel trên Disney+ vẫn còn là một ẩn số. Thế nhưng những nguồn tin rò rỉ trước đó cho biết dự án dự kiến ngày phát hành vào cuối năm nay, để Iman Vellani còn thuyên chuyển sang The Marvels.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang