Đặc vụ Ross hé lộ vài chi tiết liên quan đến kịch bản Black Panther 2

Martin Freeman, người thủ vai đặc vụ Ross trong Black Panther phần đầu tiên có những chia sẻ về kịch bản của Black Panther: Wwakanda Forever

Là phần tiếp theo của Black Panther, bộ phim Marvel đầu tiên được đề cử tranh giải Phim xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar, Wakanda Forever đã có những kì vọng rất cao ngay từ khi được công bố lần đầu tiên. Nhưng mọi sự kì vọng đã phần nào bị chững lại bởi sự qua đời của nam diễn viên Chadwick Boseman vào tháng 8 năm ngoái. Boseman lẽ ra sẽ tiếp tục với vai trò T'Challa/Black Panther của mình trong phần 2, nhưng giờ đây bộ phim đã buộc phải thay đổi kịch bản để bày tỏ sự tri ân với di sản mà anh để lại. Ryan Coogler, đạo diễn kiêm biên soạn kịch bản của Black Panther: Wakanda Forever đã điều chỉnh cốt truyện để thể hiện lòng tôn trọng mà anh dành cho nam diễn viên quá cố

Đặc vụ Ross hé lộ vài chi tiết liên quan đến kịch bản Black Panther 2

Những chi tiết cốt truyện cụ thể của phim dĩ nhiên vẫn nằm trong vòng bí mật, nhưng một bản tóm tắt tổng quát cho biết phim sẽ khai thác nhiều hơn về đất nước Wakanda và vô số các nhân vật đã được giới thiệu ở phần phim đầu, mà ở thời điểm hiện tại có thể kể đến là Nakia (Lupita Nyong'o), Shuri (Letitia Wright), Ramonda (Angela Bassett), M'Baku (Winston Duke) và Evertett K. Ross (Martin Freeman). Mới đây, nam diễn viên Freeman đã xuất hiện trong show truyền hình The Late Late Show With James Corden và có một chút hé lộ thú vị về Black Panther: Wakanda Forvever. Tuy không nói cụ thể điều gì, anh tiết lộ anh biết được câu chuyện sau khi nói chuyện với Coogler, và tìm thấy một số phần trong nó tương đối kì lạ.

Đặc vụ Ross hé lộ vài chi tiết liên quan đến kịch bản Black Panther 2 2

"Tôi đã có một cuộc gọi qua Zoom với Ryan Coogler cách đây khoảng 7 hay 8 tuần gì đó, và anh ta đã đưa tôi qua, đại khái là cho tôi biết toàn bộ những nhịp độ của nhân vật mà mình thủ vai trong phim. Và một vài điều thật sự rất, rất kì lạ. Và tôi nghĩ rằng anh ấy có thể nhìn thấy biểu cảm trên gương mặt mình về một số điều mà anh ấy định nói, "Tiếp tục nào anh bạn, điều này sẽ rất hiệu quả đấy." Mọi người đang được đãi ngộ thật sự. Ý tôi là, chúng tôi chưa hoàn thành nó (bộ phim). Ai mà biết được chứ? Chúng tôi có thể khiến cho nó tệ đi. Nhưng tôi hi vọng sẽ không như vậy. Tôi hi vọng mọi người đến xem sẽ được đãi ngộ." Những phản ứng của Freeman về cốt truyện Black Panther: Wakanda Forever cho thấy rất ít người có thể dự đoán về bộ phim này.

Đặc vụ Ross hé lộ vài chi tiết liên quan đến kịch bản Black Panther 2 3

Sự ra đi của Boseman đã thay đổi đáng kể kịch bản phim, và trong cuộc phỏng vấn, Freeman còn tiết lộ ban đầu anh không tin Black Panther 2 có thể được thực hiện. Việc phải thay đổi câu chuyện khi nam diễn viên chính qua đời là một nhiệm vụ không hề đơn giản, nhưng có vẻ như Coogler biết mình đang làm gì. Theo cách nói của Freeman, Black Panther: Wakanda Forever hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi người hâm mộ, và đó là một dấu hiệu tốt. Các bộ phim siêu anh hùng thường bị chỉ trích vì đi theo một kiểu cốt truyện hết lần này đến lần khác, như Wakanda Forever có thể sẽ thoát ra khỏi khuôn mẫu đó. Coogler là một người kể chuyện tài năng, và sẽ rất thú vị để xem anh có gì cho người hâm mộ với Black Panther: Wakanda Forever. Phim dự kiến ra rạp ngày 8 tháng 7 năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang