[Góc hài hước] Diễn viên đóng Ngọc hoàng của Tây Du Ký bị in ảnh trên...tiền âm phủ

Được yêu thích đến mức Vương Vệ Quốc - nam diễn viên từng đóng vai Ngọc Hoàng của Tây Du Ký 1986 cũng ngả ngửa khi biết ảnh của mình được in trên...tờ tiền âm phủ.

Ngoài bốn sư đồ đệ, dàn diễn viên còn lại của Tây Du Ký bản 1986 cũng gây ấn tượng cực mạnh với khán giả và được nhiều người vô cùng yêu mến. Tuy nhiên, được yêu mến như trường hợp của Vương Vệ Quốc - nam diễn viên thủ vai Ngọc Hoàng đại đế... lại là điều mà không mấy ai có thể ngờ đến.

 Góc hài hước Diễn viên đóng Ngọc hoàng của Tây Du Ký bị in ảnh trên...tiền âm phủ

Có thể nói vai diễn Ngọc Hoàng của diễn viên họ Vương trong Tây Du Ký từng được khán giả vô cùng ấn tượng và yêu thích. Ngoài ra, vai diễn này còn được nhiều người đánh giá là một trong số những vai diễn Ngọc Hoàng đẹp trai nhất màn ảnh. Song cũng vì sự yêu thích "quá mức" này mà ông gặp phải chuyện dở khóc dở cười.

Chuyện là trong một lần về quê, khi sắm sửa lễ vật cúng bái tổ tiên, vị “Ngọc Hoàng” giật mình khi phát hiện ra hình ảnh mình được in trên những tở tiền vàng mã.

 Góc hài hước Diễn viên đóng Ngọc hoàng của Tây Du Ký bị in ảnh trên...tiền âm phủ 2

Dù biết việc này bị ảnh hưởng bởi vai diễn trên bộ phim huyền thoại thế nhưng nam diễn viên cũng bày tỏ thái độ không vui vì cho rằng việc bị in ảnh lên tiền âm phủ có thể đem lại điều xui xẻo. Tuy nhiên, nam diễn viên không biết phải làm sao, bởi việc tìm “thủ phạm” chẳng khác gì mò kim đáy biển.

 Vương Vệ Quốc, sinh năm 1955, là diễn viên của Viện Kịch nói Trung Quốc. Trước khi theo đuổi nghiệp diễn, ông từng là tiểu thương ở chợ.

Ngoài Ngọc Hoàng, Vương Vệ Quốc còn đảm nhận 2 vai khác trong phim là Sư đà lĩnh và Bạch Tượng yêu quái. Vương Vệ Quốc cũng được khán giả yêu mến khi đóng vai tướng Trương Liêu trong Tam Quốc diễn nghĩa và anh hùng Lư Tuấn Nghĩa trong Thủy hử.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang