"Chị đại" Wonder Woman Gal Gadot từng bị đạo diễn The Avengers "uy hiếp" sẽ huỷ hoại sự nghiệp

Các fan của Gal Gadot mới đây đã rất tức giận khi câu chuyện nữ minh tinh từng bị đạo diễn bộ phim The Avengers của nhà Marvel "uy hiếp" được hé lộ.

Vai diễn nữ siêu anh hùng duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của nhà DC - Wonder Woman đã đưa tên tuổi của nữ minh tinh Gal Gadot đạt đến đỉnh cao của danh vọng. Tuy nhiên trước khi nổi tiếng như hiện nay, nữ diễn viên cũng đã trải qua nhiều khó khăn trong giai đoạn làm nghề. Một trong số những câu chuyện khó nói mới đây đã được tiết lộ không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ, tức giận.

 Chị đại Wonder Woman Gal Gadot từng bị đạo diễn The Avengers uy hiếp sẽ huỷ hoại sự nghiệp

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn với tờ N12 của Israel, nữ diễn viên Gal Gadot đã chia sẻ câu chuyện về việc từng đạo diễn Joss Whedon uy hiếp khi thủ vai Wonder Woman trên phim trường Justice League, tuy nhiên rất may mọi chuyện đã được giải quyết êm đẹp ngay sau đó:

“Tôi gặp một số vấn đề với Joss và mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi. Whedon từng đe dọa sẽ hủy hoại tương lai của tôi. Nếu tôi dám ho he, anh ta sẽ bằng mọi cách khiến sự nghiệp của tôi lao dốc. Và tôi đã giải quyết mâu thuẫn ngay lúc đó”, người đẹp chia sẻ.

Mặc dù nữ diễn viên không chia sẻ chi tiết mâu thuẫn đã diễn ra với Whedon, nhưng các nhân chứng đã kể lại với The Hollywood Reporter một phần sự việc. Tranh cãi nổ ra khi Gadot băn khoăn về một vài lời thoại mới được thêm vào kịch bản Justice League.

“Whedon nói với Gadot rằng mình mới là biên kịch, nữ diễn viên nên thôi phàn nàn và đọc cho đúng lời thoại. Nếu không, anh ta có thể khiến nhân vật của Gadot trở nên cực kỳ ngu độn trên màn ảnh”, một nguồn tin tiết lộ.

 Chị đại Wonder Woman Gal Gadot từng bị đạo diễn The Avengers uy hiếp sẽ huỷ hoại sự nghiệp 2

Trước đây, Gal Gadot cũng từng bóng gió nhắc đến những vấn đề khi làm việc với Whedon. Người đẹp chia sẻ với Los Angeles Times rằng trải nghiệm của mình khi làm việc với vị đạo diễn “không mấy dễ chịu”.

Được biết, Gal Gadot không phải là người đầu tiên thấy khó chịu khi phải làm việc với đạo diễn The Avengers trên phim trường. Bởi nữ diễn viên Wonder Woman, nam diễn viên thủ vai Cyborg - Ray Fisher cũng từng tố cáo thái độ lạm quyền của vị đạo diễn tên tuổi trên phim trường Justice League hồi mùa hè năm 2020 dẫn đến một cuộc điều tra nội bộ nhưng không đi đến kết quả rõ ràng.

 Chị đại Wonder Woman Gal Gadot từng bị đạo diễn The Avengers uy hiếp sẽ huỷ hoại sự nghiệp 3

Ngoài ra, Charisma Carpenter - diễn viên vào vai nhân vật Cordelia Chase trong Buffy the Vampire Slayer - cũng từng công khai trên trang cá nhân lời buộc tội đạo diễn Josh Whedon và nhận về nhiều ý kiến đồng tình từ những người trong cuộc. Ngôi sao 50 tuổi cho biết Whedon “trước nay thường xuyên hành xử cộc cằn, thô lỗ trên phim trường” với đồng nghiệp và nhân viên. Ông cũng là người tạo ra “môi trường làm việc áp đặt và độc hại”.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang