Những kiểu tóc xấu xí nhất màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả chán đến mức suýt...bỏ phim

Những kiểu tóc "trời ơi đất hỡi" mà không phải ai cũng có thể tưởng tượng ra được của một số diễn viên phim Hoa ngữ nhiều lần khiến các diễn viên lẫn cả bộ phim rơi vào tình thế dở khóc dở cười.

Ngoài cốt truyện, sự kết nối và khả năng diễn xuất, tạo hình của dàn diễn viên cũng là một trong số những yếu tố vô cùng quan trong góp phần gây ấn tượng, thu hút người xem và làm nên thành công cho mỗi bộ phim. Tuy nhiên trong số hàng loạt những tác phẩm ra đời, không phải tác phẩm nào cũng đạt được yêu cầu như thế.

Bên cạnh những tạo hình cổ trang đẹp mắt, ấn tượng, phim Hoa ngữ không làn có những tạo hình kỳ quặc khiến khán giả không nhịn được cười, đôi lúc chán nản đến mức muốn bỏ cả bộ phim...

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số kiểu tóc được đánh giá là vô cùng kỳ quặc, khác người trong những bộ phim cổ trang Hoa ngữ nhé!

Những kiểu tóc xấu xí nhất màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả chán đến mức suýt...bỏ phim

Kiểu tóc của Quan Hiểu Đồng trong Phượng Tù Hoàng được cho là không khác gì chiếc máy khâu.

Những kiểu tóc xấu xí nhất màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả chán đến mức suýt...bỏ phim 2

Trong Chế Tạo Mỹ Nhân, Địch Lệ Nhiệt Ba để kiểu tóc kỳ quặc bị ví trông như cột thu lôi. Dù xinh đẹp nhưng Nhiệt Ba cũng khó lòng cân được kiểu tóc này.

Những kiểu tóc xấu xí nhất màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả chán đến mức suýt...bỏ phim 3

Nhân vật Viên San San của Dương Mịch trong Cung Tỏa Liên Thành cũng gây cười với kiểu tóc mái ngắn cũn xấu xí, bị ví như nhân vật hoạt hình của Trung Quốc dù đường đường là một mỹ nhân sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành.

Những kiểu tóc xấu xí nhất màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả chán đến mức suýt...bỏ phim 4

Lưu Thi Thi trong Túy Linh Lung cũng có vô số kiểu tóc kỳ quặc, lúc là tóc bện hình tam giác trên đầu trông như nhân vật hoạt hìnhTeletubbies, lúc thì mang phụ kiện nhọn hoắt bị ví như sao biển.

Những kiểu tóc xấu xí nhất màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả chán đến mức suýt...bỏ phim 5

Liễu Nham trong Tứ Đại Danh Bổ 2 bị dìm vì kiểu tóc như hai chiếc bánh xe bò gắn trên đầu. Nữ diễn viên tỏ ra đồng tình với so sánh này, song cô cho biết mình vẫn khá thích tạo hình trong phim bởi "tuy nặng nhưng khi đánh nhau rất có khí thế".

Những kiểu tóc xấu xí nhất màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả chán đến mức suýt...bỏ phim 6

Bộ tóc "đùi gà" từng khiến "nữ thần thanh xuân" Trần Nghiên Hy bị "cà khịa" không ít lần trên Internet. Kết hợp với khuôn mặt bánh bao tròn trịa khiến cô mất điểm hoàn toàn về nhan sắc, bị chê là Tiểu Long Nữ xấu nhất màn ảnh.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang