[Tin đồn] Eternals chưa ra mắt, Marvel đã tính toán phát triển phần 2

Mới đây, nhiều nguồn tin bên lề đã tiết lộ trong khi The Eternals của Marvel Studios còn chưa kịp ra mắt thì "ông lớn" này đã lên kế hoạch, thậm chí có thể đã bắt tray vào phát triển phần phim thứ hai. Điều này không khỏi khiến nhiều khán giả phấn khích.

Chuyên gia điện ảnh John Campea gần đây đã cho hay Eternals 2 hiện đang được phát triển cùng với 20 dự án khác của MCU trong nhiều giai đoạn khác nhau.

 Tin đồn Eternals chưa ra mắt, Marvel đã tính toán phát triển phần 2

Giải thích về nguyên nhân dự án này chưa được Marvel công bố, Campea cho biết một nguồn tin chưa chính thức đã tiết lộ, tính đến hiện tại Marvel chỉ công bố các tựa phim sẽ mắt đến năm 2023. Các dự án trong tương lai xa hơn hiện nay có đến 20 tựa phim và Avengers 5 lẫn Eternals 2 chắc chắn nằm trong số đó.

 Tin đồn Eternals chưa ra mắt, Marvel đã tính toán phát triển phần 2 2

Eternals của Marvel Studios dù chưa phát hành, song hãng này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả dàn siêu anh hùng mới, cực hoành tráng thuộc MCU. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ còn được chiêm ngưỡng những người ngoài hành tinh cổ đại đã sống bí mật trên Trái đất hàng nghìn năm. Trong khi các Deviant ẩn mình dưới lòng đất, các Eternals đã sống bí mật giữa nhân loại trong nhiều thiên niên kỷ. Tất cả sẽ tạo nên một câu chuyện đặc sắc, rất đáng mong chờ.

 Tin đồn Eternals chưa ra mắt, Marvel đã tính toán phát triển phần 2 3

Được cầm trịch bởi chủ nhân tượng vàng Oscar 2021Chloé ZhaoEternals có sự tham gia của Gemma Chan (vai Sersi), Richard Madden (vai Ikaris), Kumail Nanjiani (vai Kingo), Lauren Ridloff (vai Makkari), Brian Tyree Henry (vai Phastos), Salma Hayek (vai Ajak), Lia McHugh (vai Sprite), Don Lee (vai Gilgamesh), Angelina Jolie (vai Thena), Barry Keoghan (vai Druig) và Kit Harington (vai Dane Whitman / Black Knight).

Phim dự kiến ra mắt vào 05/11/2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang