[HOT] Đạo diễn "tai tiếng" James Gunn sẽ rời khỏi Marvel sau Guardians of the Galaxy Vol. 3

Sau lần bị Disney sa thải, lần này đạo diễn James Gunn cho biết sẽ tự dứt áo ra đi sau khi hoàn thành nốt Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Mới đây các tờ báo nước ngoài vừa đưa tin đạo diễn từng có nhiều năm gắn bó với các tựa phim thuộc thương hiệu siêu anh hùng của nhà Marvel - James Gunn - sẽ rời khỏi Marvel Studios sau khi hoàn thành nốt tác phẩm còn đang dang dở.

 HOT Đạo diễn tai tiếng James Gunn sẽ rời khỏi Marvel sau Guardians of the Galaxy Vol. 3

Cụ thể, đó chính là sau khi bom tấn Guardians of the Galaxy Vol. 3 ra rạp vào ngày 05.05.2023 sắp tới. Theo thông tin tiết lộ, việc sản xuất bộ phim Guardians thứ ba dự kiến sẽ bắt đầu vào mùa Thu năm nay và theo Gunn, đây có thể sẽ là lần cuối cùng ông đứng phía sau ống kính của phi hành đoàn.

Được biết, cho đến khi bom tấn kể trên được ra rạp, đã trải qua 9 năm kể từ chuyến du hành đầu tiên được James Gunn chỉ đạo cho nhượng quyền của MCU.

 HOT Đạo diễn tai tiếng James Gunn sẽ rời khỏi Marvel sau Guardians of the Galaxy Vol. 3 2

Tuy nhiên trong suốt quá trình hợp tác của mình, bị đạo diễn "lắm tài nhiều tật" đã từng bị Nhà chuột sa thải bởi phát ngôn gây sốc về tình trạng "ấu dâm" khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ.

Sau đó một thời gian, James Gunn được chiêu mộ lại nhưng đó là trước khi ông nhận lời dẫn dắt The Suicide Squad, một dự án dẫn đến cả loạt phim phía sau như Peacemaker (HBO Max) hiện tại.

 HOT Đạo diễn tai tiếng James Gunn sẽ rời khỏi Marvel sau Guardians of the Galaxy Vol. 3 3

Đã có nhiều thay đổi ở Disney và Marvel Studios sau phi vụ chuyển giao đình đám, điển hình như sự ra đời của Disney+. Hiện tại, có vẻ như Gunn đã cảm thấy bản thân hoàn thành trọn vẹn những gì tốt đẹp nhất có thể cho vũ trụ điện ảnh, tự mình bứt ra để thử sức với thử thách mới, dù là DCEU hay có thể là một dự án MCU khác biệt trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang